Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23008
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Lê Anh Đào
dc.contributor.authorHuỳnh, Thị Kim Duyên
dc.contributor.authorTrần, Minh Phú
dc.contributor.authorNguyễn, Quốc Thịnh
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Như Hạ
dc.contributor.authorKazufumi, Osako
dc.contributor.authorToshiaki, Ohshima
dc.date.accessioned2023-12-12T01:36:08Z-
dc.date.available2023-12-12T01:36:08Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=305413en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23008-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học (ĐH Cần Thơ) - 2020 - no.CĐ - tr.240-247 - ISSN.1859-2333en
dc.subjectKhoa học (ĐH Cần Thơ)en
dc.titleẢnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến hoạt tính chống oxy hóa củaa cao chiết từ màng hạt gấc (momordica cochinensis spreng) trong quá trình bảo quản dầu cáen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv403V56SCD22020240.pdf
  • Size : 479,3 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.