Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/21820
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHồ, Thanh Bình
dc.contributor.authorLê, Thị Ngọc Lam
dc.date.accessioned2023-12-12T01:20:15Z-
dc.date.available2023-12-12T01:20:15Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306794en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/21820-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí khoa học - Trường Đại học An Giang - 2020 - no.3 - tr.53 – 60 - ISSN.0866-8086en
dc.subjectTạp chí khoa họcen
dc.titleẢnh hưởng của các phương pháp phá miên trạng đến tỷ lệ nảy mầm trên một số giống lúa và axit gibberellic đến hàm lượng GABA trong gạo mầm ĐS1en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv426V26S03202053.pdf
  • Size : 603,93 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.