Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/21725
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Tấn Hùng
dc.contributor.authorNguyễn, Công Hà
dc.date.accessioned2023-12-12T01:19:45Z-
dc.date.available2023-12-12T01:19:45Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=310534en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/21725-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2020 - no.21 - tr.68 - 73 - ISSN.1859 - 4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleĐánh giá sự thay đổi hàm lượng polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa của malt trong quá trình sản xuất từ một số giống lúa ở đồng bằng sông Cửu Long = The change in polyphenol content and antioxidant activity of paddy malt during processing from some rice varieties cultivated in the mekong deltaen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv201S212020068.pdf7.73 MBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.