Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/20908
Nhan đề: | Tính nhân văn trong ẩm thực Hàn Quốc | Tác giả: | Nguyễn, Hoàng Linh | Từ khoá: | Tạp chí khoa học và công nghệ (Đại học Khoa học, Đại học Huế) | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí khoa học và công nghệ (Đại học Khoa học, Đại học Huế) - 2020 - no.3 - tr.91-98 - ISSN.2354-1431 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307483 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/20908 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv470V16S32020091.pdf | 435.49 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.