Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/20808
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phạm, Thị Chung | |
dc.contributor.author | Phạm, Duy Tường | |
dc.date.accessioned | 2023-12-11T08:06:55Z | - |
dc.date.available | 2023-12-11T08:06:55Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307567 | en |
dc.identifier.uri | http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/20808 | - |
dc.language.iso | vi | en |
dc.relation.ispartofseries | Y học cộng đồng - 2020 - no.59 - tr.182-187 - ISSN.2354-0613 | en |
dc.subject | Y học cộng đồng | en |
dc.title | Kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm và một số yếu tố liên quan của người chế biến tại bếp ăn các trường tiểu học quận Cầu Giấy Hà Nội năm 2019 | en |
dc.type | Article | en |
item.languageiso639-1 | vi | - |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.openairetype | Article | - |
item.grantfulltext | open | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
File | Size | Format | |
---|---|---|---|
CVv417S592020182.pdf | 320.91 kB | Adobe PDF | View online View/Open |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.