Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/20808
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Thị Chung
dc.contributor.authorPhạm, Duy Tường
dc.date.accessioned2023-12-11T08:06:55Z-
dc.date.available2023-12-11T08:06:55Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307567en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/20808-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesY học cộng đồng - 2020 - no.59 - tr.182-187 - ISSN.2354-0613en
dc.subjectY học cộng đồngen
dc.titleKiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm và một số yếu tố liên quan của người chế biến tại bếp ăn các trường tiểu học quận Cầu Giấy Hà Nội năm 2019en
dc.typeArticleen
item.languageiso639-1vi-
item.fulltextCó toàn văn-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeArticle-
item.grantfulltextopen-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv417S592020182.pdf320.91 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.