Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19884
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHồ, Thanh Bình
dc.contributor.authorVũ, Thị Thanh Đào
dc.date.accessioned2023-12-11T07:15:42Z-
dc.date.available2023-12-11T07:15:42Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307239en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19884-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2020 - no.11 - tr.51 - 58 - ISSN.1859 - 4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng của thời điểm thu hoạch và điều kiện bảo quản đến chất lượng củ Huyền (Tacca leontopetaloides (L.) Kuntze) trồng tại tỉnh An Giang, Việt Namen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S112020051.pdf
  • Size : 529,31 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.