Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19884
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHồ, Thanh Bình
dc.contributor.authorVũ, Thị Thanh Đào
dc.date.accessioned2023-12-11T07:15:42Z-
dc.date.available2023-12-11T07:15:42Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307239en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19884-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2020 - no.11 - tr.51 - 58 - ISSN.1859 - 4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng của thời điểm thu hoạch và điều kiện bảo quản đến chất lượng củ Huyền (Tacca leontopetaloides (L.) Kuntze) trồng tại tỉnh An Giang, Việt Namen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.grantfulltextopen-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.cerifentitytypePublications-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv201S112020051.pdf529.31 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Download(s)

1
checked on Dec 22, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.