Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19608
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hạnh
dc.contributor.authorĐinh, Lê Khanh
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Hưng
dc.date.accessioned2023-12-11T07:11:17Z-
dc.date.available2023-12-11T07:11:17Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307825en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/19608-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2020 - no.14 - tr.137 - 142 - ISSN.1859 - 4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng của chế độ chần đến hoạt độ của enzyme gây biến mầu trong quả nhãn lồng Hưng Yênen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S142020137.pdf
  • Size : 483,74 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.