Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/18468
Nhan đề: Ảnh hưởng của quá trình chế biến theo y học cổ truyền đến hàm lượng phenol toàn phần và hoạt tính chống oxy hóa của hà thủ ô đỏ (Fallopia multilflora Thunb.) = Effect of traditional preparation processing on the total phenol content and antioxidant activity of Fallopia multiflora Thunb.
Tác giả: Bùi, Thị Thương
Phạm, Xuân Sinh
Nguyễn, Thanh Hải
Nguyễn, Thị Thanh Bình
Nguyễn, Xuân Tùng
Từ khoá: Tạp chí Khoa học Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội - 2020 - no.04 - tr.23-30 - ISSN.2615-9309
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=309026
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/18468
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CTv182V36S042020023.pdf591.04 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.