Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/18468
Nhan đề: | Ảnh hưởng của quá trình chế biến theo y học cổ truyền đến hàm lượng phenol toàn phần và hoạt tính chống oxy hóa của hà thủ ô đỏ (Fallopia multilflora Thunb.) = Effect of traditional preparation processing on the total phenol content and antioxidant activity of Fallopia multiflora Thunb. | Tác giả: | Bùi, Thị Thương Phạm, Xuân Sinh Nguyễn, Thanh Hải Nguyễn, Thị Thanh Bình Nguyễn, Xuân Tùng |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội - 2020 - no.04 - tr.23-30 - ISSN.2615-9309 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=309026 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/18468 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CTv182V36S042020023.pdf | 591.04 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.