Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15688
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Phụng Tiên
dc.date.accessioned2023-11-13T03:25:43Z-
dc.date.available2023-11-13T03:25:43Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=299705en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15688-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Yersin - 2019 - no.1en
dc.subjectTạp chí Khoa học Yersinen
dc.titleẢnh hưởng của quá trình thanh trùng và thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm nước sốt mắm me bổ sung vi chất dinh dưỡng sắt và kẽmen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 46967-1117-148696-1-10-20200327.pdf
  • Size : 1,98 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.