Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15452
Nhan đề: | NGHIÊN CỨU VÀ KIỂM SOÁT QUY TRÌNH TÁCH CHIẾT CHẤT MÀU THỰC PHẨM PHYCOCYANIN TỪ TẢO XOẮN SPIRULINA = STUDY AND CONTROL PROCESS EXTRACT FOOD COLORING OF PHYCOCYANIN FROM SPIRULINA | Tác giả: | Đoàn, Duy Tiên Hà, Thị Hải Yến Lê, Trường Giang Quản, Cẩm Thúy Nguyễn, Quang Trung |
Từ khoá: | Tạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học - 2019 - no.1 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=299176 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15452 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
45789-625-145229-1-10-20200215.pdf | 1.2 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem
1
đã cập nhật vào 22-12-2024
Lượt tải xuống
10
đã cập nhật vào 22-12-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.