Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15452
Nhan đề: NGHIÊN CỨU VÀ KIỂM SOÁT QUY TRÌNH TÁCH CHIẾT CHẤT MÀU THỰC PHẨM PHYCOCYANIN TỪ TẢO XOẮN SPIRULINA = STUDY AND CONTROL PROCESS EXTRACT FOOD COLORING OF PHYCOCYANIN FROM SPIRULINA
Tác giả: Đoàn, Duy Tiên
Hà, Thị Hải Yến
Lê, Trường Giang
Quản, Cẩm Thúy
Nguyễn, Quang Trung
Từ khoá: Tạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học - 2019 - no.1
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=299176
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15452
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
45789-625-145229-1-10-20200215.pdf1.2 MBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem

1
đã cập nhật vào 22-12-2024

Lượt tải xuống

10
đã cập nhật vào 22-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.