Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/14843
Nhan đề: | Phát huy tiềm năng của văn hóa ẩm thực trong phát triển du lịch vùng đồng bằng sông Cửu Long | Tác giả: | Nguyễn, Quốc Nghi | Từ khoá: | Tạp chí Khoa học Cần Thơ | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Cần Thơ - 2019 - no.1 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=297802 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/14843 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
44588-541-140869-1-10-20191230.pdf | 72.91 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.