Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10190
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Kim Khang
dc.contributor.authorPhạm, Huynh Thu An
dc.contributor.authorNgô, Thị Minh Sương
dc.date.accessioned2023-11-09T01:52:23Z-
dc.date.available2023-11-09T01:52:23Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=281173en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10190-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2019 - no.255 - tr.57 - 61 - ISSN.1859 - 476Xen
dc.subjectKhoa học kỹ thuật chăn nuôien
dc.titleẢnh hưởng của khẩu phần thức ăn xanh và thức ăn hỗn hợp khác nhau đến khả năng tăng trưởng của dế Thái (Gryllus bimaculatus)en
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv345S2552020057.pdf466.09 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.