Browsing by Subject Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 13 to 16 of 16 < previous 
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Đánh giá mức độ nhiễm và đặc điểm kháng kháng sinh của Salmonella spp. phân lập từ thủy hải sản tươi sống tại các chợ truyền thống trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh = Investigation into infectability and antimicrobial susceptibility of Salmonella spp. isolated from fresh seafood at traditional markets in Ho Chi Minh cityTrương, Huỳnh Anh Vũ; Nguyễn, Hoàng Khuê Tú; Huỳnh, Yên Hà; Chu, Vân Hải
2021Đánh giá mức độ ô nhiễm vi sinh vật trong sản phẩm thịt đã chế biến tại một số chợ khu vực nam sông Hương thành phố Huế = Assessment of microbiological contamination levels in processed meat products from markets in southern Hue cityTôn, Thất Nhuận Thân; Ngô, Thị Tuyết Mai; Phạm, Thị Ngọc Lan
2021Đặc điểm kháng kháng sinh nhóm Quinolone của Salmonella spp. sinh beta-lactamase phân lập từ thịt tươi sống trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh = Characteristics of quinolone and beta-lactam antibiotic resistance in Salmonella isolated from raw meat in Ho Chi Minh CityTrương, Huỳnh Anh Vũ Nguyễn Hoàng Khuê Tú; Huỳnh, Yên Hà; Chu, Vân Hải; Nguyễn, Anh Đức
2021Định lượng đồng thời notoginsenoside R1 và ginsenoside Rg1, Rb1, Re trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng HPLC-DAD = Simultaneous determination of notoginsenoside R1 and ginsenosides Rg1, Re, Rb1 in dietary supplements by HPLC-DADĐàm, Thị Thu; Nguyễn, Thị Kiều Anh; Nguyễn, Thị Thanh Phương; Nguyễn, Thị Hồng Hạnh; Nguyễn, Thành Đạt