Browsing by Author Tạ, Thị Lượng

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 11 of 11
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020Nghiên cứu ảnh hưởng dinh dưỡng môi trường thủy canh đến sự tăng trưởng củ sâm Hàn QuốcBùi, Đình Lãm; Nguyễn, Thị Kim Ngân; Nguyễn, Thị Tình; Lưu, Hồng Sơn; Tạ, Thị Lượng; , Bùi, Tri Thức; Ngô, Xuân Bình
2019Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men tỏi đen từ giống tỏi bản địa Đồng Mu Cao Bằng = Study some factors affecting the fermentation process of black garlic from indigenous garlic varieties of Dong Mu Cao BangNguyễn, Thị Tình; Đinh, Thị Kim Hoa; Phạm, Bằng Phương; Tạ, Thị Lượng; Nguyễn, Tiến Dũng; Nguyễn, Sinh Huỳnh; Kiều, Thị Thu Hương; Ngô, Xuân Bình
2020Nghiên cứu quy trình chế biến trà túi lọc từ lá gai Cao BằngTrần, Văn Chí; Tạ, Thị Lượng; Nguyễn, Sinh Huỳnh; Lưu, Hồng Sơn; Vi, Đại Lâm; Trịnh, Thị Chung; Lê, Sỹ Lũy; Huỳnh, Thị Thiệp; Phạm, Thị Tuyết Mai; Ngô, Xuân Bình; Nguyễn, Thị Tình
2021Nghiên cứu quy trình chế biến trà túi lọc từ lá sâm xuyên đá khai thác tại Thái NguyênLưu, Hồng Sơn; Nguyễn, Thị Tình; Tạ, Thị Lượng; Ngô, Xuân Bình; Đinh, Thị Kim Hoa
2021Nghiên cứu quy trình chiết xuất polysaccharide tổng số từ lá sâm xuyên đá = A study on the process of polysaccharide extraction from myxopyrum smilacifolium (wall.) blume rootsLưu, Hồng Sơn; Nguyễn, Thị Tình; Cao, Hồng Lê; Tạ, Thị Lượng; Trịnh, Thị Chung; Vi, Đại Lâm; Đinh, Thị Kim Hoa
2021Nghiên cứu quy trình tách chiết carotenoid tổng số từ lá cúc tần (pluchea indica less.) thu hái tại Thái NguyênĐinh, Thị Kim Hoa; Nguyễn, Thị Tình; Tạ, Thị Lượng; Nguyễn, Văn Duy; Nguyễn, Thị Trà My; Lê, Thị Hồng Ngọc; Nông, Thị Hồng Ngọc; Vi, Đại Lâm; Lưu, Hồng Sơn
2020Nghiên cứu quy trình thuỷ phân từng phần trứng cầu gai đen diadema setosum bằng enzyme alcalase công nghiệpTạ, Thị Lượng; Igbonekwu, udoji Reagan Jonas; Vi, Đại Lâm; Lưu, Hồng Sơn; Trịnh, Thị Chung; Nguyễn, Thị Tình; Ngô, Xuân Bình; Đoàn, Lan Phương; Đinh, Thị Kim Hoa
2021Nghiên cứu quy trình thủy phân khô đậu tương bằng chế phẩm enzyme alcalase thương mại để sản xuất phân bón dạng lỏng = Research on the hydrolysis process of soybean powder by alcalase to produce commercial fertilizerLưu, Hồng Sơn; Đinh, Thị Kim Hoa; Nguyễn, Thị Tình; Nguyễn, Hữu Thọ; Tạ, Thị Lượng; Đặng, Thị Thái Hà
2021Phân lập các chủng nấm men có khả năng tăng sinh cao từ một số mẫu thực phẩm tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên QuangVi, Đại Lâm; Bùi, Đình Lãm; Lưu, Hồng Sơn; Nguyễn, Thị Tình; Tạ, Thị Lượng; Phạm, Thị Ngọc Mai
2019STUDY SOME FACTORS AFFECTING THE FERMENTATION PROCESS OF BLACK GARLIC FROM INDIGENOUS GARLIC VARIETIES OF DONG MU CAO BANG = NGHIÊN CỨU MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN TỎI ĐEN TỪ GIỐNG TỎI BẢN ĐỊA ĐỒNG MU CAO BẰNGNguyễn, Thị Tình; Đinh, Thị Kim Hoa; Phạm, Bằng Phương; Tạ, Thị Lượng; Nguyễn, Tiến Dũng; Nguyễn, Sinh Huỳnh; Kiều, Thị Thu Hương; Ngô, Xuân Bình
2021Tối ưu hóa các thông số tách chiết polysaccarit và đánh giá hoạt tính sinh học từ rễ cây sâm xuyên đá (Myxopyrum smilacifolium (Wall.) Blume)Lưu, Hồng Sơn; Vũ, Thị Hạnh; Nguyễn, Thị Tình; Tạ, Thị Lượng; Đinh, Thị Kim Hoa; Ngô, Xuân Bình