Browsing by Author Nguyễn, Thị Như Ý

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 9 of 9
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2022Các loài nấm (Colletotrichum spp.) gây bệnh thán thư có độc tính cao trên xoài Cát Chu ở đồng bằng sông Cửu Long = Fungi (Colletotrichum spp.) causing highly pathogenic anthracnose disease on Cat Chu mango in Mekong deltaChâu, Trùng Dương; Nguyễn, Thị Như Ý; Nguyễn, Thị Thu Nga; Đoàn, Thị Kiều Tiên; Nguyễn, Thị Ngọc Trúc; Lưu, Thái Danh
2020Các yếu tố tác động đến mức độ hài lòng của sinh viên về chất lượng đào tạo kỹ năng mềm tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An = Factors affecting the satis faction level of students about the quality of soft skills training at Long An industrial economic universityTrần, Thị Thùy Trang; Nguyễn, Thị Như Ý
2022Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của hộ tiểu thương tại các chợ bán buôn tai TP. Hồ Chí Minh = Research on factors affecting the competitiveness of small business households in wholesale markets in Ho Chi Minh CityTrương, Quang Vinh; Nguyễn, Thị Như Ý
2020TÁC ĐỘNG CỦA QUẢN TRỊ HÀNH CHÍNH CÔNG ĐỐI VỚI KINH TẾ ĐỊA PHƯƠNG Ở VIỆT NAM = THE IMPACT OF PROVINCIAL ADMINISTRATIVE GOVERNANCE ON VIETNAM’S REGIONAL GROWTH PERFORMANCELê, Thông Tiến; Võ, Thị Thúy Kiều; Lê, Hoàng Anh; Nguyễn, Thị Như Ý
2022Tình hình học cùng lúc hai chương trình của sinh viên Trường Đại học Cần Thơ trong giai đoạn hiện nay = Situation of dual districtive students of Can Tho University in the current periodHuỳnh, Thị Thanh Hường; Nguyễn, Thị Như Ý; Châu, Minh Phát
2021Tính toán độ dịch chuyển hóa học 13C của bakuchiol‒tác nhân mới điều trị tổn thương các cơ quanNguyễn, Thị Như Ý; Nguyễn, Trọng Thiện
2021Tính toán độ dịch chuyển hóa học 13C của bakuchiol‒tác nhân mới điều trị tổn thương các cơ quan = C chemical shift predictions for bakuchiol‒a recently discovered agent against organ damageNguyễn, Thị Như Ý; Nguyễn, Trọng Thiện
2022Tối ưu hóa tỷ lệ nguyên liệu, nhiệt độ nướng và ảnh hưởng của bao bì bảo quản đến tính chất bánh quy bổ sung lêkima = Optimization of ingredient, baking temperature and effects of packaging on Pouteria lucuma formulated cookiesTrần, Thị Minh Thư; Võ, Thanh Thúy; Huỳnh, Thị Kim Chi; Vi, Nhã Trân; Nguyễn, Thị Như Ý; Trần, Nguyễn Phương Lan
2021Tỷ lệ và các yếu tố liên quan đến giảm vitamin D ở bệnh nhân bệnh thận do đái tháo đường típ 2 tại Phòng khám Nội thận, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long năm 2020-2021Trần, Lê Minh Thái; Nguyễn, Như Nghĩa; Nguyễn, Thị Mai Lan; Nguyễn, Thị Như Ý; Ngô, Văn Út; Đỗ, Đức Thành; Triệu, Tú