Browsing by Author Nguyễn, Thế Hữu

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 16 of 16
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020DETERMINATION OF VITAMIN B6 IN BANANA VINEGAR BY HIGH PERFORMANCE LIQUID CHROMATOGRAPHY (HPLC) = ĐỊNH LƯỢNG VITAMIN B6 TRONG GIẤM CHUỐI BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO (HPLC)Nguyễn, Mạnh Hà; Trần, Quang Hải; Nguyễn, Thế Hữu; Nguyễn, Đức Hải; Nguyễn, Thị Thoa; Nguyễn, Quang Tùng
2019MỘT CẢI TIẾN CỦA CÂY KD-TREE CHO BÀI TOÁN TÌM KIẾM ẢNHNguyễn, Thị Định; Lê, Thị Vĩnh Thanh; Nguyễn, Thế Hữu; Nguyễn, Văn Thịnh
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của phụ gia nanosilica tới tính chất cơ học và nhiệt của nhựa PA610 = Study on the effect of nanosilica filler on the mechanical and thermal properties of PA 610 plasticPhạm, Thế Long; Lê, Hoàng Thanh; Hoàng, Thị Hương Thủy; Lê, Thị Thúy Hằng; Nguyễn, Thế Hữu; Lương, Như Hải
2022Nghiên cứu chế tạo nano SiO2 hình cầu ứng dụng trong màng phủ quang họcLê, Minh Trí; Nguyễn, Đình Dũng; Vũ, Duy Đạt; Nguyễn, Thế Hữu; Vũ, Trọng Phúc; Nguyễn, Văn Tú; Phan, Ngọc Hồng; Nguyễn, Tuấn Hồng
2021Nghiên cứu chế tạo và một số tính chất của sợi polyvinylidene fluoride bằng phương pháp phun kéo sợi điện trường = Fabrication and characterization of polyvinylidene fluoride nanofibers prepared by electrospinning techniqueNguyễn, Thị Thu Thủy; Nguyễn, Thế Hữu; Trịnh, Thị Hải; Bùi, Thị Thu Trang
2020NGHIÊN CỨU MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG CỦA QUÁ TRÌNH TỔNG HỢP HẠT LAI NANO Ag/TiO2 VÀ THỬ HOẠT TÍNH KHÁNG KHUẨN CỦA CHÚNGNguyễn, Ngọc Thanh; Nguyễn, Văn Thắng; Vũ, Tiến Việt; Nguyễn, Văn Mạnh; Nguyễn, Thế Hữu
2020Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng của quá trình tổng hợp hạt lai nano Ag/TiO2 và thử hoạt tính kháng khuẩn của chúng = Study on some factors affecting the synthesis of Ag/TiO2 hybrid nanopaticals and investigate their antibacterial activityNguyễn, Ngọc Thanh; Nguyễn, Văn Thắng; Vũ, Tiến Việt; Nguyễn, Văn Mạnh; Nguyễn, Thế Hữu
2022Nghiên cứu sử dụng kết hợp phụ gia thực phẩm để bảo quản, kéo dài thời hạn sử dụng đặc sản Bánh gai Ninh Giang, Hải Dương = Study on preserving and extending the expiration date of Gai Cake - specialties of Ninh Giang - Hai Duong province by using a combination of food additivesHoàng, Thanh Đức; Nguyễn, Thế Hữu
2022Nghiên cứu tổng hợp xúc tác ZnO-CeO2 phân hủy bisphenol A trong nước = Research on synthesis ZnO-CeO2 catalyst to treat bisphenol A in waterNguyễn, Minh Việt; Nguyễn, Thế Hữu; Đặng, Hữu Trung; Nguyễn, Văn Mạnh; Trịnh, Thị Hải; Nguyễn, Đình Long; Vũ, Anh Tuấn
2020Pha chế và thử nghiệm chế phẩm phòng chống bệnh nấm, rám quả ở cây bưởi trên cơ sở ứng dụng các hợp chất nanoHoàng, Thanh Đức; Nguyễn, Thế Hữu; Nguyễn, Văn Mạnh; Phạm, Hương Quỳnh
2022Phân lập và xác định cấu trúc một số hợp chất stilbenoid từ loài gắm cọng (gnetum latifolium) = Isolation and structure determination of some stilbenoids from gnetum latifoliumLê, Thị Hồng Nhung; Nguyễn, Thế Hữu; Nguyễn, Thị Hoàng Anh; Ngô, Anh Bằng
2020PREPARATION AND TESTING OF THE ANTI FUNGAL, ANTI TANNED PRODUCTS ON THE GRAPEFRUIT TREE, ON THE BASIS OF APPLICATION OF NANO COMPOUNDS = PHA CHẾ VÀ THỬ NGHIỆM CHẾ PHẨM PHÒNG CHỐNG BỆNH NẤM, RÁM QUẢ Ở CÂY BƯỞI TRÊN CƠ SỞ ỨNG DỤNG CÁC HỢP CHẤT NANOHoàng, Thanh Đức; Nguyễn, Thế Hữu; Nguyễn, Văn Mạnh; Phạm, Hương Quỳnh
2019TÌM KIẾM ẢNH DỰA TRÊN ĐỒ THỊ MÔ TẢ ĐẶC TRƯNG KHÔNG GIAN = IMAGE RETRIEVAL BASED ON SPATIAL FEATURE GRAPHNguyễn, Văn Thịnh; Đinh, Thị Mận; Nguyễn, Thế Hữu; Nguyễn, Thị Định; Văn, Thế Thành
2019TÌM KIẾM ẢNH DỰA TRÊN ĐỒ THỊ MÔ TẢ ĐẶC TRƯNG THỊ GIÁC = IMAGE RETRIEVAL BASED ON VISUAL FEATURE GRAPHNguyễn, Văn Thịnh; Đinh, Thị Mận; Nguyễn, Thế Hữu; Lê, Trung Thư; Văn, Thế Thành
2022Tổng hợp vật liệu UiO-66 ứng dụng để hấp phụ asen trong môi trường nước = Synthesis of UiO-66 materials applied to arsenic adsorption in waterNguyễn, Đức Hải; Vũ, Minh Tân; Nguyễn, Thế Hữu; Nguyễn, Đình Tuyến
2020Định lượng Vitamin B6 trong giấm chuối bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)Nguyễn, Mạnh Hà; Trần, Quang Hải; Nguyễn, Thế Hữu; Nguyễn, Đức Hải; Nguyễn, Thị Thoa; Nguyễn, Quang Tùng