Issue Date | Title | Author(s) |
2021 | Cơ chế quản lý thử nghiệm có kiểm soát đối với dịch vụ tài chính - kinh nghiệm của một số quốc gia và khuyến nghị cho Việt Nam | Nguyễn, Tường Vân |
2020 | Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến hiệu suất tinh dầu bưởi thu được bằng phương pháp có sự hỗ trợ vi sóng = The effect of some factors on the performance of grapefruit essential oil obtained by microwave-assisted hydrodistillation method | Ngô, Thị Cẩm Quyên; Trần, Thiện Hiền; Trần, Thị Kim Ngân; Nguyễn, Anh Thư; Mai, Huỳnh Cang; Nguyễn, Tường Vân |
2020 | Nghiên cứu hoạt tính kháng khuẩn của các phân đoạn dịch chiết cây Dây cóc (Tinospora crispa (L.) Hook. f. & Thomson) = Evaluation antibacterial activity of fractions from stem extract of Tinospora crispa (L.) Hook. f. & Thomson | Nguyễn, Tường Vân; Đặng, Nguyễn Thanh Hiền; Huỳnh, Duy Quang; Tô, Phượng Trinh |
2021 | Nghiên cứu phát triển dữ liệu lớn về hệ gen sinh vật và định hướng ứng dụng | Lê, Thị Thu Hiền; Nguyễn, Tường Vân; Kim, Thị Phương Oanh; Nguyễn, Đăng Tôn; Huỳnh, Thị Thu Huệ; Nguyễn, Thùy Dương; Phạm, Lê Bích Hằng; Nguyễn, Hải Hà |
2019 | Nghiên cứu qui trình phân lập kaempferol v xác định h m lượng kaempferol trong các chế phẩm từ lá Bạch quả = Isolation of kaempferol from the leaves of Ginkgo biloba and establishing a quantitative evaluation procedure of Kaempferol in preperations containing Ginkgo biloba extracts | Nguyễn, Tường Vân |
2019 | Nghiên cứu qui trình phân lập kaempferol và xác định hàm lượng kaempferol trong các chế phẩm từ lá Bạch quả = Isolation of kaempferol from the leaves of Ginkgo biloba and establishing a quantitative evaluation procedure of Kaempferol in preperations containing Ginkgo biloba extracts | Nguyễn, Tường Vân |
2019 | Nghiên cứu qui trình phân lập kaempferol và xác định hàm lượng kaempferol trong các chế phẩm từ lá Bạch quả = Isolation of kaempferol from the leaves of Ginkgo biloba and establishing a quantitative evaluation procedure of Kaempferol in preperations containing Ginkgo biloba extracts | Nguyễn, Tường Vân |
2020 | Nghiên cứu và phát triển các giống đậu tương biến đổi gen sử dụng các gen kháng sâu có nguồn gốc từ vi khuẩn bacillus thuringiensis | Lê, Thị Thu Hiền; Phạm, Lê Bích Hằng; Nguyễn, Tường Vân; Lê, Thị Minh Thành; Đào, Thị Hằng; Nguyễn, Hải Hà; Hà, Hồng Hạnh; Huỳnh, Thị Thu Huệ; Nguyễn, Nhật Linh; Nguyễn, Thị Thanh Hoa; Đinh, Thúy Hằng |
2020 | Nghiên cứu và phát triển các giống đậu tương biến đổi gen sử dụng các gen kháng sâu có nguồn gốc từ vi khuẩn bacillus thuringiensis | Lê, Thị Thu Hiền; Phạm, Lê Bích Hằng; Nguyễn, Tường Vân; Lê, Thị Minh Thành; Đào, Thị Hằng; Nguyễn, Hải Hà; Hà, Hồng Hạnh; Huỳnh, Thị Thu Huệ; Nguyễn, Nhật Linh; Nguyễn, Thị Thanh Hoa; Đinh, Thúy Hằng |
2021 | Tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương - quan điểm và gợi ý cho Việt Nam | Lê, Văn Hinh; Nguyễn, Tường Vân |