Browsing by Author Nguyễn, Tường Vân

Showing results 1 to 10 of 10
Issue DateTitleAuthor(s)
2021Cơ chế quản lý thử nghiệm có kiểm soát đối với dịch vụ tài chính - kinh nghiệm của một số quốc gia và khuyến nghị cho Việt NamNguyễn, Tường Vân
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến hiệu suất tinh dầu bưởi thu được bằng phương pháp có sự hỗ trợ vi sóng = The effect of some factors on the performance of grapefruit essential oil obtained by microwave-assisted hydrodistillation methodNgô, Thị Cẩm Quyên; Trần, Thiện Hiền; Trần, Thị Kim Ngân; Nguyễn, Anh Thư; Mai, Huỳnh Cang; Nguyễn, Tường Vân
2020Nghiên cứu hoạt tính kháng khuẩn của các phân đoạn dịch chiết cây Dây cóc (Tinospora crispa (L.) Hook. f. & Thomson) = Evaluation antibacterial activity of fractions from stem extract of Tinospora crispa (L.) Hook. f. & ThomsonNguyễn, Tường Vân; Đặng, Nguyễn Thanh Hiền; Huỳnh, Duy Quang; Tô, Phượng Trinh
2021Nghiên cứu phát triển dữ liệu lớn về hệ gen sinh vật và định hướng ứng dụngLê, Thị Thu Hiền; Nguyễn, Tường Vân; Kim, Thị Phương Oanh; Nguyễn, Đăng Tôn; Huỳnh, Thị Thu Huệ; Nguyễn, Thùy Dương; Phạm, Lê Bích Hằng; Nguyễn, Hải Hà
2019Nghiên cứu qui trình phân lập kaempferol v xác định h m lượng kaempferol trong các chế phẩm từ lá Bạch quả = Isolation of kaempferol from the leaves of Ginkgo biloba and establishing a quantitative evaluation procedure of Kaempferol in preperations containing Ginkgo biloba extractsNguyễn, Tường Vân
2019Nghiên cứu qui trình phân lập kaempferol và xác định hàm lượng kaempferol trong các chế phẩm từ lá Bạch quả = Isolation of kaempferol from the leaves of Ginkgo biloba and establishing a quantitative evaluation procedure of Kaempferol in preperations containing Ginkgo biloba extractsNguyễn, Tường Vân
2019Nghiên cứu qui trình phân lập kaempferol và xác định hàm lượng kaempferol trong các chế phẩm từ lá Bạch quả = Isolation of kaempferol from the leaves of Ginkgo biloba and establishing a quantitative evaluation procedure of Kaempferol in preperations containing Ginkgo biloba extractsNguyễn, Tường Vân
2020Nghiên cứu và phát triển các giống đậu tương biến đổi gen sử dụng các gen kháng sâu có nguồn gốc từ vi khuẩn bacillus thuringiensisLê, Thị Thu Hiền; Phạm, Lê Bích Hằng; Nguyễn, Tường Vân; Lê, Thị Minh Thành; Đào, Thị Hằng; Nguyễn, Hải Hà; Hà, Hồng Hạnh; Huỳnh, Thị Thu Huệ; Nguyễn, Nhật Linh; Nguyễn, Thị Thanh Hoa; Đinh, Thúy Hằng
2020Nghiên cứu và phát triển các giống đậu tương biến đổi gen sử dụng các gen kháng sâu có nguồn gốc từ vi khuẩn bacillus thuringiensisLê, Thị Thu Hiền; Phạm, Lê Bích Hằng; Nguyễn, Tường Vân; Lê, Thị Minh Thành; Đào, Thị Hằng; Nguyễn, Hải Hà; Hà, Hồng Hạnh; Huỳnh, Thị Thu Huệ; Nguyễn, Nhật Linh; Nguyễn, Thị Thanh Hoa; Đinh, Thúy Hằng
2021Tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương - quan điểm và gợi ý cho Việt NamLê, Văn Hinh; Nguyễn, Tường Vân