Browsing by Author Nguyễn, Sinh Huỳnh

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 5 of 5
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2019Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men tỏi đen từ giống tỏi bản địa Đồng Mu Cao Bằng = Study some factors affecting the fermentation process of black garlic from indigenous garlic varieties of Dong Mu Cao BangNguyễn, Thị Tình; Đinh, Thị Kim Hoa; Phạm, Bằng Phương; Tạ, Thị Lượng; Nguyễn, Tiến Dũng; Nguyễn, Sinh Huỳnh; Kiều, Thị Thu Hương; Ngô, Xuân Bình
2020Nghiên cứu quy trình chế biến trà túi lọc từ lá gai Cao BằngTrần, Văn Chí; Tạ, Thị Lượng; Nguyễn, Sinh Huỳnh; Lưu, Hồng Sơn; Vi, Đại Lâm; Trịnh, Thị Chung; Lê, Sỹ Lũy; Huỳnh, Thị Thiệp; Phạm, Thị Tuyết Mai; Ngô, Xuân Bình; Nguyễn, Thị Tình
2019STUDY SOME FACTORS AFFECTING THE FERMENTATION PROCESS OF BLACK GARLIC FROM INDIGENOUS GARLIC VARIETIES OF DONG MU CAO BANG = NGHIÊN CỨU MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN TỎI ĐEN TỪ GIỐNG TỎI BẢN ĐỊA ĐỒNG MU CAO BẰNGNguyễn, Thị Tình; Đinh, Thị Kim Hoa; Phạm, Bằng Phương; Tạ, Thị Lượng; Nguyễn, Tiến Dũng; Nguyễn, Sinh Huỳnh; Kiều, Thị Thu Hương; Ngô, Xuân Bình
2019Tối ưu hóa quá trình tách chiết flavonoid từ cây gai xanh Cao Bằng = Optimize the extraction process of flavonoid from Bohenivea L. gaud in Cao Bang provinceTrần, Văn Chí; Nguyễn, Sinh Huỳnh; Lưu, Hồng Sơn; Nguyễn, Thị Hồng Ngọc; Vũ, Thị Diệp
2019TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH TÁCH CHIẾT FLAVONOID TỪ CÂY GAI XANH CAO BẰNG = OPTIMIZE THE EXTRACTION PROCESS OF FLAVONOID FROM BOHENIVEA L. GAUD IN CAO BANG PROVINCELưu, Hồng Sơn; Trần, Văn Chí; Nguyễn, Sinh Huỳnh; Nguyễn, Thị Hồng Ngọc; Vũ, Thị Diệp