Browsing by Author Mai, Thị Tuyết Nga

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 9 of 9
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Khảo sát thành phần hoá học và sự hiện diện của vi sinh vật trên phi lê cá rô phi vằn (Oreochromis niloticus) cuối quá trình chế biến = Proximate composition and microflora of nile tilapia (oreochromis niloticus) fillets at the processing endNguyễn, Thị Kiều Diễm; Mai, Thị Tuyết Nga
2019Mật số Pseudomonas spp. và tổng số vi sinh vật hiếu khí trên cá rô phi phi lê khi bảo quản ở nhiệt độ thấpNguyễn, Thị Kiều Diễm; Nguyễn, Thụy Vân Duyên; Mai, Thị Tuyết Nga
2021Nghiên cứu sự biến đổi chất lượng lipid trong phi lê cá rô phi vằn [oreochromis niloticus\ trong quá trình bảo quản lạnh/đông cuối chuỗi cung ứngNguyên, Thị Kiều Diễm; Châu, Văn Đan; Mai, Thị Tuyết Nga
2020Nghiên cứu sự phát triển của Coliform và Escherichia coli trên phi lê cá rô phi khi bảo quản ở nhiệt độ thấpNguyễn, Thị Kiều Diễm; Mai, Thị Tuyết Nga; Lý, Nguyễn Bình
2021Nghiên cứu sự phát triển của mật số vi sinh vật chỉ thị vệ sinh và hàm lượng tổng nitơ bazơ bay hơi trên phi lê cá rô phi trong quá trình bảo quản ở nhiệt độ thấpNguyễn, Thị Kiều Diễm; Mai, Thị Tuyết Nga; Lý, Nguyễn Bình
2021Nghiên cứu thực trạng nhiễm vi sinh vật của nước uống đóng chai tại các cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Khánh HòaVõ, Thị Kim Hạnh; Mai, Thị Tuyết Nga
2020Thành phần hóa học cơ bản và một số tính chất vật lý của cá ngừ đại dương đánh bắt tại Việt Nam = Proximate chemical components and some physical properties of ocean tuna caught in VietnamMai, Thị Tuyết Nga; Lê, Thiên Sa; Lương, Đức Vũ; Lê, Văn Luân
2021Thành phần hóa học cơ bản và sự biến đổi của một số chỉ tiêu hóa học và vật lý của cá Bớp (Rachyfcentron canadum) cắt lát theo thời gian bảo quản lạnhMai, Thị Tuyết Nga
2021Xác định các thông số của mô hình động học về sự phát triển của vi sinh vật gây hỏng và chỉ thị vệ sinh trên tôm sú cuối chuỗi cung ứng lạnhMai, Thị Tuyết Nga; Trần, Minh Văn