Browsing by Author Lê, Minh Nguyệt

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 9 of 9
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2019“Cái Tôi" và định hướng giáo dục cái Tôi cho học sinh trong trường phổ thôngPhan, Trọng Ngọ; Lê, Minh Nguyệt
2019Chất lượng đào tạo nghề cho người lao động các tỉnh vùng Tây BắcLê, Minh Nguyệt; Phan, Trọng Ngọ
2021Dầu hạt chè (Camellia sinensis O. Kuntze) - Tổng quan về tính chất hoá lý và khả năng ứng dụng trong công nghiệp thực phẩmPhan, Thị Phương Thảo; Nguyễn, Vĩnh Hoàng; Lê, Minh Nguyệt; Vũ, Hồng Sơn
2019Phân lập và tuyển chọn giống nấm rễ Arbuscular Mycorrhizae để sản xuất vật liệu sinh học dùng tái tạo thảm thực vật trên đất dốcNguyễn, Thị Minh; Lê, Minh Nguyệt; Nguyễn, Thị Khánh Huyền
2021Phẩm chất trách nhiệm của học sinh trung học cơ sở thành phố Hà NộiLê, Minh Nguyệt; Phạm, Thị Thoả
2020Tri thức trong học tập của học sinh phổ thôngPhan, Trọng Ngọ; Lê, Minh Nguyệt
2020Trí tuệ xã hội - cách tiếp cận, khái niệm và cấu trúc = Social intelligence - Approach, concept and structurePhan, Trọng Ngọ; Lê, Minh Nguyệt
2021Ứng dụng của vi nấm trong thực phẩmLê, Minh Nguyệt
2021Xác định điều kiện tối ưu chiết xuất pectin và ảnh hưởng của điều kiện chiết xuất đến độ este hóa của pectin từ vỏ quả chanh dây tía (Passiflora edulis Sims.)Nguyễn, Trọng Thăng; Lê, Minh Nguyệt