Browsing by Author Bùi, Thị Hoàng Yến

Showing results 1 to 6 of 6
Issue DateTitleAuthor(s)
2022Ảnh hưởng của hỗn hợp saponin và glyceride butyrin đến khả năng sản xuất và phòng chống cầu trùng trên gà thịt lông màu = Effects of mixture saponin and glyceride butyrin on the growth performance and coccidiosis prevention of colored feather broilersĐặng, Hoàng Lâm; Bùi, Thị Hoàng Yến; Nguyễn, Thị Hà Phương; Vũ, Xuân Dương
2020Ảnh hưởng của nồng độ pha loãng, dung môi và chất bảo quản lên khả năng kháng khuẩn của hỗn hợp cao chiết thảo dượcĐặng, Hoàng Lâm; Đặng, Thị Hồng Phương; Trần, Thị Hạnh; Hán, Thị Hải Yến; Bùi, Thị Hoàng Yến; Nguyễn, Thị Hà Phương; Nguyễn, Tài Năng
2021Ảnh hưởng của phụ phẩm quả dứa đến thành phần dinh dưỡng, khả năng tiêu hóa và hiệu quả sử dụng khẩu phần ăn hỗn hợp hoàn chỉnh lên men (FTMR) trên dê thịtNguyễn, Thị Hà Phương; Bùi, Thị Hoàng Yến; Đặng, Hoàng Lâm
2020Ảnh hưởng của việc bổ sung Vitamin e vào môi trường bảo quản đến chất lượng tinh dịch gà nhiều cựa Phú ThọBùi, Thị Hoàng Yến; Đặng, Hoàng Lâm; Nguyễn, Thị Hà Phương
2019Sử dụng bột riềng và cỏ xước thay thế kháng sinh trong chăn nuôi gà thịtNguyễn, Thị Quyên; Bùi, Thị Hoàng Yến
2021Xác định ADN mã vạch giống bạch đàn lai UG24 (EUcalytus urophyllaxE.grandis) phục vụ giám định giống câyBùi, Thị Mai Hương; Bùi, Thị Hoàng Yến; Hà, Văn Huân; Nguyễn, Thị Hồng Gấm