Browsing by Author Đỗ, Thị Tuyết Nhung

Showing results 1 to 6 of 6
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Ảnh hưởng của ethanol và loại bao bì plastic đến khả năng bảo quản bánh NumthnolĐỗ, Thị Tuyết Nhung; Đoàn, Thị Kiều Tiên; Trần, Chí Nhân
2020Ảnh hưởng của ethanol và loại bao bì plastic đến khả năng bảo quản bánh NumthnolĐỗ, Thị Tuyết Nhung; Đoàn, Thị Kiều Tiên; Trần, Chí Nhân
2022Ảnh hưởng của quá trình xử lý nhiệt đến hàm lượng polyphenol, flavonoid, vitamin C, acid gallic và khả năng chống oxy hóa của dịch ép nước dâu Hạ Châu (Baccaurea ramiflora Lour.) = Influence of thermal processing on total polyphenols content, total flavonoids content, vitamin C, gallic acid and antioxidant activity of Burmese grape (Baccaurea ramiflora Lour.)Nguyễn, Hồng Xuân; Đỗ, Thị Tuyết Nhung; Đoàn, Thị Kiều Tiên; Trần, Chí Linh; Phạm, Chí Đúng; Nguyễn, Thị Mỹ Dung
2022Hiệu quả làm trong của pectinase và sự ổn định chất lượng rượu vang mãng cầu xiêm (Annona muricata) theo thời gian tồn trữ = The effectiveness of pectinase and stability of soursop (Annona muricata) wine quality during storageĐoàn, Thị Kiều Tiên; Huỳnh, Thị Ngọc Mi; Đỗ, Thị Tuyết Nhung; Đặng, Thị Hồng Diệu; Lê, Thị Huyền Chân; Lê, Trí Ân; Trần, Hoàng Hiệp; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Huỳnh, Xuân Phong
2022Một số vấn đề lý luận quản lý hoạt động xây dựng văn hóa ứng xử ở trường trung học cơ sở = Some theoretical issues about operations management building a culture of behavior in secondary schoolPhạm, Đào Tiên; Đỗ, Thị Tuyết Nhung
2020Thực trạng và giải pháp phát triển sản phẩm cá lên men vùng đồng bằng sông cửu LongĐỗ, Thị Tuyết Nhung; Huỳnh, Thanh Nhã