Browsing by Author Nguyễn, Văn Lợi

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 8 to 20 of 20 < previous 
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2019LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP TẠO MÀNG SINH HỌC PHÙ HỢP ĐỂ BẢO QUẢN QUẢ CAM CAO PHONG = CHOOSE THE METHOD TO CREATE THE SUITABLE BIOFILM TO PRESERVE CAO PHONG ORANGE (Citrus sinensis Osbeck)Nguyễn, Văn Lợi; Nguyễn, Quang Tùng
2019LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP TẠO MÀNG SINH HỌC PHÙ HỢP ĐỂ BẢO QUẢN QUẢ CAM CAO PHONG = CHOOSE THE METHOD TO CREATE THE SUITABLE BIOFILM TO PRESERVE CAO PHONG ORANGE (Citrus sinensis Osbeck)Nguyễn, Văn Lợi; Nguyễn, Quang Tùng
2022Nghiên cứu hàm lượng tinh dầu quả thảo quả thích hợp để bảo quản thịt dê tươi = Study on the suitable contents of essential oil of Amomum aromaticum Roxb to preserve fresh goat meatNguyễn, Văn Lợi
2019Nghiên cứu sơ bộ thành phần, đặc tính hóa lí và sinh học của tinh dầu chiết xuất từ Gừng gió mọc tại Lai Châu, Việt Nam = Primary study on the components and physico chemical as well as biological properties of the essential oil from zingiber montanum growing in Lai Chau, VietnamNguyễn, Văn Lợi
2021Nghiên cứu ứng dụng một số loại ảnh viễn thám độ phân giải cao, siêu cao có chi phí thấp trong cập nhật cơ sở dữ liệu nền thông tin địa lý tỷ lệ 1/10.000 và 1/25.000 = Application of low cost, high and super-high resolution satellite images to update geographic information database at ratio 1/10,000 and 1 /25,000Đỗ, Thị Phương Thảo; Trần, Thị Hiền; Nghiêm, Văn Ngọ; Nguyễn, Văn Lợi
2021Nghiên cứu ứng dụng viễn thám và Gis trong lập bản đồ phân vùng nguy cơ bệnh sốt rét = Using remote sensing and GIS data for establishing malaria risk zoning mapsNguyễn, Danh Đức; Trần, Thị Tuyết Vinh; Nguyễn, Văn Lợi
2019STUDY ON EFFECTS OF CHITOSAN CONCENRATION ON QUALITY AND TIME OF THE STORAGE OF CITRUS SINENSIS = NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ CHITOSAN ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ THỜI GIAN BẢO QUẢN QUẢ CAM ĐƯỜNG CANHNguyễn, Quang Tùng; Nguyễn, Văn Lợi; Nguyễn, Minh Thắng; Nguyễn, Xuân Cảnh
2021Sự biến đổi các chỉ tiêu cơ lý, hóa sinh và cảm quan của quả thảo quả Hà Giang ở các thời điểm thu hoạch khác nhauNguyễn, Văn Lợi; Nguyễn, Thị Thu Hiền
2022Ứng dụng nước chanh để khai thác và thu hồi pectin từ vỏ quả Thanh Long = Application of lemon juice for mining and collecting pectin from dragon fruit peel (Hylocereus undatus)Nguyễn, Văn Lợi
2021Xác định hàm lượng chế phẩm sinh học phù hợp để bảo quản quả mận Mộc ChâuNguyễn, Văn Lợi
2022Xác định một số điều kiện công nghệ thích hợp để nâng cao hiệu suất thu hồi dịch của quả nhàu = Determination of some suitable technology conditions to improve recovery performance of Morinda citrifolia L. juiceNguyễn, Văn Lợi
2022Xây dựng các bảng từ thử sức nghe lời tiếng Việt cho trẻ em từ 6 đến 15 tuổiPhạm, Tiến Dũng; Cao, Minh Thành; Nguyễn, Văn Lợi
2020Xây dựng quy trình khai thác và thu hồi tinh dầu thảo quả = Establishing the process for exploitation and collectionblack cardamom essential oil(Amomum aromaticum Roxb)Nguyễn, Văn Lợi; Nguyễn, Thị Thu Hiền; Phạm, Thị Bình