Thư viện Lâm Đồng
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
vi
|
en
Service
Browse
FAQ
Introduction
Service
Browse
FAQ
Introduction
Thư viện Tỉnh Lâm Đồng
Browse
Communities & Collections
Issue Date
Author
Title
Subject
Browsing by Author Mai, Huỳnh Cang
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 10 to 19 of 19
< previous
Preview
Issue Date
Title
Author(s)
2021
Phát triển sản phẩm chăm sóc tóc từ tinh dầu vỏ bưởi = Production process of hair care product from grapefruit (Citrus maxima (Burm.) Merr.) peel essential oil
Nguyễn, Thị Thảo Nhi
;
Huỳnh, Thị Ánh Nguyệt
;
Phạm, Thị Kim Ngân
;
Mai, Huỳnh Cang
2020
Phát triển sản phẩm nước rửa tay từ dầu hạt sacha inchi (Plukenetia Volubilis L.)
Mai, Huỳnh Cang
;
Phạm, Thị Cẩm Hồng
2020
Phân tích thành phần hóa học và nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố bảo quản của tinh dầu hương thảo ở tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam = Research the effect of some preservation factors and chemical composition analysis of Rosemary essential oil in Lam Dong province, Vietnam
Trần, Thị Kim Ngân
;
Trần, Thiện Hiền
;
Ngô, Thị Cẩm Quyên
;
Lê, Xuân Tiến
;
Mai, Huỳnh Cang
;
Nguyễn, Thị Hồng Phúc
;
Triệu, Tuấn Anh
;
Nguyễn, Hoàng Thảo Mi
2020
Phân tích thành phần hóa học và nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố bảo quản của tinh dầu Hương thảo ở tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam = Research the effect of some preservation factors and chemical composition analysis of Rosemary essential oil in Lam Dong province, Vietnam
Trần, Thị Kim Ngân
;
Trần, Thiện Hiền
;
Ngô, Thị Cẩm Quyên
;
Lê, Xuân Tiến
;
Mai, Huỳnh Cang
;
Nguyễn, Thị Hồng Phúc
;
Triệu, Tuấn Anh
;
Nguyễn, Hoàng Thảo Mi
2021
Thành phần hóa học và hoạt tính kháng vi sinh vật gây bệnh của tinh dầu vỏ bưởi Năm Roi (Citrus grandis (L.) Osbeck) = Chemical composition and antimicrobial activity of the essential oil extracted from pomelo peel (Citrus grandis (L.) Osbeck)
Huỳnh, Xuân Phong
;
Mai, Kim Ngân
;
Trần, Thị Thảo Nguyên
;
Lưu, Minh Châu
;
Nguyễn, Ngọc Thạnh
;
Bạch, Long Giang
;
Mai, Huỳnh Cang
;
Nguyễn, Tấn Dũng
;
Nguyễn, Văn Ây
2019
Tối ưu hóa điều kiện trích ly anthocyanin từ hoa đậu biếc (Clitoría Ternatean I.) = Optimization extraction condition of Anthocyanin from butterfly pea flower (Clitoria Ternatean L.)
Mai, Huỳnh Cang
;
Nguyễn, Xuân Phương
;
Đoàn, Thị Tuyết Trinh
2019
Tối ưu hóa điều kiện trích ly anthocyanin từ lá cẩm (Peristrophe Bilvalvis (L.) = Optimization extraction condition of anthocyanin from Peristrophe Bilvalvis (L.) Merr Leaf
Mai, Huỳnh Cang
;
Đỗ, Thị Thủy Tiên
;
Nguyễn, Thị Tú
2019
Đánh giá hàm lượng anthocyanins và hoạt tính kháng oxi hóa của cao chiết từ các loại rau củ, quả và hoa = Evaluate anthocyanins content and antioxidant activity of extract from fruits, vegetables and flowers in Vietnam
Phạm, Trí Nhựt
;
Đào, Tấn Phát
;
Trần, Thiện Hiền
;
Lâm, Trí Đức
;
Phạm, Văn Thịnh
;
Trần, Bùi Phúc
;
Mai, Huỳnh Cang
2019
Đánh giá hàm lượng anthocynins và hoạt tính khoáng oxi hóa của cao chiết từ các loại rau củ, quả và hoa = Evaluate anthocyanins content and antioxidant activity of extract from fruits, vegetables and flowers in Vietnam
Phạm, Trí Nhựt
;
Đào, Tấn Phát
;
Trần, Thiện Hiền
;
Lâm, Trí Đức
;
Phạm, Văn Thịnh
;
Trần, Bùi Phúc
;
Mai, Huỳnh Cang
2021
Đánh giá hiện trạng khai thác và chất lượng keo ong (propolis) tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Trần, Đình Hương
;
Đào, Xuân Linh
;
Lê, Thị Thanh Vân
;
Nguyễn, Thị Ngọc Lan
;
Mai, Huỳnh Cang