Browsing by Author Bùi, Hoàng Đăng Long

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 20 to 23 of 23 < previous 
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2020Ứng dụng vi khuẩn lactic trong sản xuất thử nghiệm nước tẩy rửa sinh học từ nước chua tàu hủ = Application of lactic bacteria in experimental production of bio-detergent from tofu sour liquidLưu, Minh Châu; Trần, Thị Thảo Nguyên; Lý, Thị Thùy Duyên; Trần, Thị Xuân Nghi; Lê, Quốc Việt; Bùi, Hoàng Đăng Long; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Huỳnh, Xuân Phong
2021Xác định thành phần dinh dưỡng và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch nấm men bia xử lý bằng phương pháp cơ học = Evaluation of nutrition and antioxidant activity of brewer’s spent yeast extract prepared by mechanic disruptionNguyễn, Ngọc Thạnh; Nguyễn, Thị Ngọc Luyến; Lưu, Minh Châu; Bùi, Hoàng Đăng Long; Huỳnh, Xuân Phong
2022Xác định điều kiện nuôi cấy thích hợp cho khả năng sinh sắc tố và Monacolin K từ chủng nấm mốc Monascus purpureus NBRC 4485 = Study on the culture conditions for production of pigments and Monacolin K from Monascus purpureus NBRC 4485Nguyễn, Ngọc Thạnh; Phạm, Thị Minh Thư; Lưu, Minh Châu; Bùi, Hoàng Đăng Long; Huỳnh, Xuân Phong
2019Xác định điều kiện thủy phân và lên men ethanol từ dịch thủy phân bã mía sử dụng nấm men chịu nhiệtHuỳnh, Xuân Phong; Võ, Thị Thu Ngân; Huỳnh, Quang Khải; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long