Browsing by Subject Khoa học công nghệ chăn nuôi


Select
0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
Showing results 1 to 20 of 33  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Ảnh hưởng cùa chế phẩm Probiotic Actisaf đến khả năng sinh sản trên vịt Star 53Trần, Đức Hoàn; Nguyễn, Văn Hiếu; Nguyễn, Thị Khánh Linh; Nguyễn, Việt Đức
2020Ảnh hưởng của bổ sung bã bia trong khẩu phần lá bông cải phụ phẩm (Brassica caulịelora lizg) đến tiêu thụ và tiêu hóa dưỡng chất, tăng trưởng và hiệu quả kinh tế của thỏ lai (New Zealand x Địa phương)Nguyễn, Thị Kim Đông; Nguyễn, Văn Thu
2020Ảnh hưởng của lá và trái mít non lên tỳ lệ tiêu hóa, tăng khối lượng và sinh khí Methane của dê tăng trưởngLâm, Phước Thành
2020Ảnh hưởng của quản lý phân bò đến hàm lượng khí CH4, NH3, CO2 và H2S trong chuồng nuôi bò thịtĐậu, Văn Hải; Nguyễn, Thị Hồng Trinh; Lê, Bá Chung; Phạm, Minh Quân; Nguyễn, Thị Anh
2020Ảnh hưởng của sự thay thể phân heo bằng nước ép lục bình (Eichhornia crassipes) đến sự sản xuất khí sinh họcNguyễn, Văn Thu
2020Ảnh hưởng của thụ tinh nhân tạo đến kết quả ấp nở của gà mía lai (đực Mía x mái Lương phượng)Nguyễn, Đức Trường; Trần, Thị Hoan; Trần, Văn Thăng; Đặng, Thị Thúy Yên; Nguyễn, Hưng Quang
2020Ảnh hưởng của tỷ lệ khô dầu dừa trong thức ăn hỗn hợp đến sự thải khí CH4 và CO2 dưỡng chất tiêu hóa và thông số dịch dạ cỏ của bò lai SindNguyễn, Văn Thu
2020Ảnh hưởng của việc bổ sung chế phẩm Lactozym đến sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt ở gàTrần, Đức Hoàn; Phạm, Thị Quyên; Nguyễn, Văn Lưu; Nguyễn, Thị Khánh Linh
2020Ảnh hưởng của việc bổ sung Probiotics trong khẩu phần lên khả năng sinh trưởng của gà nòi lai giai đoạn 2-10 tuần tuổiLâm, Thái Hùng; Lý, Thị Thu Lan
2020Ảnh hưởng của việc bổ sung tỏi (Allium Sativum) đến tăng trưởng của gà Nòi từ 4 đến 13 tuần tuổiNguyễn, Thị Mộng Nhi; Nguyễn, Văn Vui
2020Ảnh hưởng của việc bổ sung Vitamin e vào môi trường bảo quản đến chất lượng tinh dịch gà nhiều cựa Phú ThọBùi, Thị Hoàng Yến; Đặng, Hoàng Lâm; Nguyễn, Thị Hà Phương
2020Chọn lọc ổn đinh năng suất bốn dòng vịt chuyên thịt CTVũ, Đức Cảnh; Phạm, Thùy Linh; Nguyễn, Quý Khiêm; Nguyễn, Ngọc Dụng; Nguyễn, Thị Nga; Trần, Thị Thu Hằng; Phạm, Thị Xuân; Khuất, Thị Tuyên; Hoàng, Đình Trường; Phùng, Duy Độ; Lưu, Thị Thủy
2020Hiện trạng chăn nuôi heo và tình hình nhiễm dịch tả heo Châu Phi tại Bến TreTrương, Văn Hiểu; Trần, Ngọc Bích; Lê, Quang Trung; Nguyễn, Phúc Khánh; Trần, Duy Khang; Nguyễn, Thị Kim Quyên; Trần, Quang Thái; Nguyễn, Minh Dũng
2020Hiện trạng nuôi dê thịt tại tỉnh Trà VinhTrương, Văn Hiểu; Huỳnh, Văn Tuấn; Nguyễn, Thị Kim Quyên; Hồ, Quốc Đại
2020Hiệu quả thu tinh nhân tạo cho đàn cái nền Brahman nhập từ Úc bằng tinh đông lạnh các giống bò Blanc Blue Belge, Charoslais và Red Angus tại huyện M'Đrắk, tỉnh Đắk LắkĐặng, Thái Nhị; Nguyễn, Trung Hiếu; Nguyễn, Văn Hạnh; Quản, Xuân Hữu; Lê, Văn Ty
2020Kết quả đánh giá bước đầu khả năng thích nghi, sinh trưởng, sinh sản của đàn trâu đầm lầy Thái Lan nhập nội nuôi tại Bình DươngHoàng, Thị Ngân; Phạm, Văn Quyến; Nguyễn, Văn Tiến; Bùi, Ngọc Hùng; Giang, Vi Sal; Nguyễn, Thị Thủy; Đoàn, Đức Vũ
2020Khả năng sản suất của đàn vịt Sín Chéng hạt nhân qua ba thế hệPhạm, Văn Sơn; Hồ, Lam Sơn; Nguyễn, Khắc Khánh; Trần, Hồng Thanh; Nguyễn, Văn Trung; Nguyễn, Thành Luân; Ngô, Thị Kim Cúc
2020Khả năng sản xuất của đàn nhân giống lợn cỏ và lợn mẹo tại Thừa Thiên Huế và Nghệ AnHoàng, Thị Phi Phượng; Phạm, Sỹ Tiệp; Ngô, Mậu Dũng; Phùng, Thăng Long; Thái, Khắc Thanh; Bùi, Duy Hùng; Đỗ, Thị Nga; Ngô, Thị Kim Cúc
2020Khả năng sản xuất và chất lượng thịt vịt Sín Chéng ở hai phương thức nuôiPhạm, Văn Sơn; Hồ, Lam Sơn; Nguyễn, Khắc Khánh; Trần, Hồng Thanh; Nguyễn, Vãn Trung; Nguyễn, Thành Luân; Nguyễn, Thị Châu Giang; Ngô, Thị Kim Cúc
2020Khả năng sinh trưởng và năng suất thân thịt của lợn Landrace và Yorkshire từ nguồn gen PhápNguyễn, Thị Hồng Nhung; Phạm, Duy Phẩm; Trịnh, Hồng Sơn; Phạm, Doãn Lân; Đỗ, Đức Lực