Browsing by Author Bùi, Thế Vinh

Showing results 1 to 3 of 3
Issue DateTitleAuthor(s)
2022Nghiên cứu sử dụng bột khoai lang tím (Ipomoea batatas (L.) Lam) làm nguyên liệu thay thế trong sản xuất bia = A study on the use of purple sweet potato powder ipomoea batatas (L.) Lam) as an alternative ingredient for brewingĐinh, Thái Phi Bằng; Bùi, Thế Vinh; Nguyễn, Ngọc Nhi; Lương, Thị Phương Liên; Bùi, Hữu Thuận
2019Thanh trùng sốt cà chuaTrịnh, Thanh Duy; Bùi, Thế Vinh; Vương, Bảo Thy; Lê, Văn Hoàng; Lê, Thị Liên Thanh; Bùi, Hữu Thuận
2022Xác định hoạt tính chống oxy hóa và khả năng kháng khuẩn của chất chiết xuất giàu anthocyanin từ khoai lang tím ipomoea batatas (L.) Lam = Determining he antioxidant and antibacterial activities on foodborne pathogens of anthocyanin-rich extracts from purple sweet potato (Ipomoea batatas (L.) Lam)Nguyễn, Lê Tấn Thiện; Huỳnh, Lê Đạt; Huỳnh, Văn Tiền; Ngô, Thanh Phong; Bùi, Thế Vinh