Browsing by Subject Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 32 to 51 of 87 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2019NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC YẾU TỐ HẢI DƯƠNG, MÔI TRƯỜNG BIỂN ĐẾN SỰ PHÂN BỐ VÀ BIẾN ĐỘNG NGUỒN LỢI HẢI SẢN Ở VÙNG BIỂN TÂY NAM BỘ = INFLUENCE OF MARINE ENVIRONMENTAL FACTORS ON THE DISTRIBUTION AND FLUCTUATION OF MARINE RESOURCES IN SOUTHWESTERN SEA OF VIETNAMNguyễn, Văn Hướng; Nguyễn, Khắc Bát; Nguyễn, Viết Nghĩa; Nguyễn, Hoàng Minh
2020NGHIÊN CỨU BẢO QUẢN NHÃN TIÊU DA BÒ BẰNG PHƯƠNG PHÁP KẾT HỢP XỬ LÝ NƯỚC NÓNG VỚI PHỦ MÀNG CHITOSAN VÀ BAO BÌ BIẾN ĐỔI KHÍ QUYỂN = COMBINATION OF HEAT TREATMENT, CHITOSAN COATING AND MODIFIED ATMOSPHERE PACKAGING TO IMPROVE POST-HARVEST QUALITY OF DA BO LONGAN FRUITBùi, Thị Phương Dung
2019NGHIÊN CỨU CHIẾT TÁCH HỖN HỢP PHÈN KEO TỤ TỪ QUẶNG ĐUÔI BAUXITE TẠI MỎ BẢO LỘC, LÂM ĐỒNG = LEACHING COAGULANT MIXTURE FROM BAUXITE TAILINGS, A CASE STUDY AT THE BAUXITE MINE OF BAO LOC, LAM DONGTrần, Thị Ngọc Mai; Trần, Thị Thúy Nhàn; Nguyễn, Thị Thủy
2020NGHIÊN CỨU CHIẾT XUẤT VÀ KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA pH ĐẾN ĐỘ BỀN VÀ MÀU CỦA DỊCH CHIẾT BETACYANINS TỪ LÁ THÀI LÀI TÍA (Tradescantia pallida) = STUDY OF EXTRACTION AND EVALUATION OF EFFECT OF pH ON STABILITY AND COLOR OF BETACYANINS EXTRACTED FROM PURPLE HEART (Tradescantia pallida) LEAVESTrần, Nguyễn An Sa; Đoàn, Thị Minh Phương; Lê, Thị Kim Anh; Nguyễn, Võ Thảo Uyên; Lê, Công Hà Quí
2019NGHIÊN CỨU GIẢI THUẬT HIỂN THỊ TRANH MÀN NƯỚCTrần, Hoàn; Ngô, Đình Duy Khanh; Văn, Tấn Lượng
2020NGHIÊN CỨU KHẢ NĂNG XỬ LÝ PHOSPHATE CỦA VI KHUẨN Bacillus subtilus PHÂN LẬP TỪ NGUỒN NƯỚC THẢI CHẾ BIẾN THỦY SẢN = STUDY ON PHOSPHATE REMOVAL ABILITY OF Bacillus subtilus ISOLATED FROM SEAFOOD PROCESSING WASTEWATERNguyễn, Khánh Hoàng; Nguyễn, Hoàng Mỹ; Lê, Hùng Anh
2019NGHIÊN CỨU QUÁ TRÌNH THU NHẬN VÀ BÁN TINH SẠCH CHITOSANASE TỪ NẤM MỐC Aspergillus toxicarius = INVESTIGATION OF CHITOSANASE COLLECTION AND SEMI-PURIFICATION PROCESS FROM Aspergillus toxicariusĐào, Thị Mỹ Linh; Nguyễn, Thị Quỳnh Mai; Nguyễn, Thị Thùy Trang
2019NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỘT CHANH GIA VỊ = THE RESEARCH TO PRODUCE LEMON SPICE POWDERĐặng, Thị Yến; Nguyễn, Bảo Giang; Tô, Văn Nhật Phi
2020NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT CHẢ CÁ KHÔNG SỬ DỤNG PHỤ GIANguyễn, Văn Hiếu
2019NGHIÊN CỨU SỰ SINH TRƯỞNG VÀ RA HOA CỦA MẶC CHU LAN ĐỎ NHUNG (Hippeastrum equestre Herb) TRỒNG TRÊN NỀN ĐẤT CÁT PHA = A STUDY ON THE GROWTH AND FLOWERING OF Hippeastrum equestre Herb GROWN IN SANDY SOILLê, Thị Hồng Phượng; Võ, Minh Thứ; Nguyễn, Kim Thoa; Nguyễn, Minh Kỳ
2019NGHIÊN CỨU TINH SẠCH FUCOIDAN THU NHẬN TỪ RONG Ceratophyllum submersum = STUDY ON FUCOIDAN PURIFICATION FROM Ceratophyllum submersum AGLAVõ, Thị Tuyết Hoa; Nguyễn, Trí Khôi; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2019NGHIÊN CỨU TỔNG HỢP HỆ EPOXY VI NHŨ TƯƠNG ỨNG DỤNG LÀM SƠN NƯỚC TRÊN KIM LOẠI = RESEARCH ON SYNTHESIS OF EPOXY IN MICROEMULSIONS SYSTEM TO APPLY IN WATER-BASED PAINT FOR METALVõ, Thị Nhã Uyên
2019NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG QUÁ TRÌNH OXY HÓA NÂNG CAO ĐỂ XÂY DỰNG QUY TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẠI TRUNG TÂM THÍ NGHIỆM THỰC HÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ YÊN = STUDY OF THE ADVANCED OXIDATION PROCESSES (AOPs) FOR WASTEWATER TREATMENT OF THE PRACTICE AND TESTING CENTER - PHU YEN UNIVERSITYTrương, Minh Trí; Nguyễn, Tô Quốc Chung; Nguyễn, Thị Xuân Quý
2019NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG KỸ THUẬT MULTIPLEX PCR TRONG PHÁT HIỆN VI KHUẨN Salmonella sp. VÀ Staphylococcus aureus GÂY NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM = STUDY OF MOLECULAR IDENTIFICATION USING MULTIPLEX PCR IN Salmonella sp. & Staphylococcus aureus DIAGNOSTICS CAUSING FOOD POISONING DISEASESNguyễn, Thành Luân; Lường, Thị Hiếu; Cao, Nguyễn Khánh Linh
2019NGHIÊN CỨU XÂY DỰNG QUY TRÌNH XÁC ĐỊNH CHẤT HOẠT ĐỘNG BỀ MẶT DẠNG ANION BẰNG PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ UV/VIS VỚI THUỐC THỬ DIMIDIUM BROMIDETrần, Nguyễn An Sa; Đoàn, Thị Phương Lan; Nguyễn, Quốc Thịnh; Lê, Thị Kim Thoa; Lê, Thị Kim Anh
2019NGHIÊN CỨU XỬ LÝ MÀU NƯỚC THẢI DỆT NHUỘM HOẠT TÍNH BẰNG KEO TỤ - TẠO BÔNG VỚI SẮT SUNPHAT/ZEOLITE = TREATMENT OF REACTIVE TEXTILE WASTEWATER USING FERROUS SULFATE AND ZEOLITEPhan, Kiêm Hào; Nguyễn, Xuân Hoàn; Lê, Huy Bá
2019NGHIÊN CỨU ĐỀ XUẤT CÁC GIẢI PHÁP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG NƯỚC LƯU VỰC HỒ SÔNG KINH TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU PHỤC VỤ CẤP NƯỚC SINH HOẠT VÀ CÔNG NGHIỆP.Lê, Việt Thắng; Dương, Trọng Hiếu
2020NGHIÊN CỨU ĐỘC TÍNH CẤP (LD50) CỦA CHẾ PHẨM VI NHŨ TƯƠNG CND TRÊN CHUỘT NHẮT TRẮNG (Mus musculus var. albino) = STUDYING THE ACUTE TOXICITY (LD50) OF CND MICRO-EMULSION BIOPRODUCTS ON SWISS MICE (Mus musculus var. albino)Lê, Phúc Chiến; Nguyễn, Thị Thanh Tâm; Nguyễn, Nguyên Bảo; Trần, Phi Hoàng; Hồ, Thái Như Quỳnh; Trần, Cẩm Tú; Nguyễn, Thị Như Quỳnh
2020NHẬN THỨC CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP.HCM VỀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU VÀ CÁC GIẢI PHÁP ỨNG PHÓ = AWARENESS OF STUDENTS AT HO CHI MINH CITY UNIVERSITY OF FOOD INDUSTRY ABOUT CLIMATE CHANGE AND SOLUTIONSĐặng, Hồ Phương Thảo
2019NONLINEAR CONTROL OF DYNAMIC VOLTAGE RESTORER TO IMPROVE LVRT CAPABILITY IN WIND TURBINE SYSTEMSVan, Tan Luong; Do, Van Si; Nguyen, Thi Thanh Truc