Browsing by Subject Khoa học công nghệ nông nghiệp Việt Nam

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 29 to 48 of 87 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2019Mật số Pseudomonas spp. và tổng số vi sinh vật hiếu khí trên cá rô phi phi lê khi bảo quản ở nhiệt độ thấpNguyễn, Thị Kiều Diễm; Nguyễn, Thụy Vân Duyên; Mai, Thị Tuyết Nga
2019Mô hình áp dụng quy trình kiểm soát nguồn ô nhiễm đất trồng tại vùng có nguy cơ ô nhiễm môi trường cao đối với rau ăn láĐào, Văn Thông; Bùi, Thị Lan Hương; Trần, Thị Hương; Hà, Thị Thúy; Nguyễn, Đình Tráng; Phạm, Thị Thanh Huyền; Đỗ, Thị Hải; Lê, Thị Thanh Thủy; Trương, Thanh Ka
2019Một số biện pháp kỹ thuật trong nhân giống đỗ quyên cà rốt bằng phương pháp giâm cànhĐỗ, Thị Thu Lai; Nguyễn, Thị Kim Lý; Phạm, Thị Minh Phượng
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của một số giải pháp kỹ thuật đến năng suất mía trong điều kiện hạn tại vùng Duyên hải miền TrungLục, Thị Thanh Thêm; Bùi, Thị Phương Loan; Mai, Văn Trịnh; Nguyễn, Thị Hoài Thu; Đặng, Anh Minh; Phạm, Thị Minh Ngọc
2019Nghiên cứu chọn tạo và phát triển giống ngô lai đơn LVN 226Nguyễn, Đức Thành; Đặng, Ngọc Hạ
2019Nghiên cứu hiện trạng và các hình thức quản lý chất thải rắn trên đồng ruộng vùng trồng lúa Đồng bằng sông Cửu LongNgô, Thị Bảo Minh; Lê, Hồng Lịch; Trương, Minh Cường
2019Nghiên cứu hoàn thổ và phục hồi môi trường tại dự án khai thác bauxite nhân cơ Đắk NôngVương, Thế Hoàn; Lê, Hồng Lịch; Phạm, Văn Hiệu
2020Nghiên cứu hoạt tính kháng một số vi khuẩn gây bệnh thực vật của các chủng xạ khuẩn phân lập ở Việt NamPhạm, Thị Huệ; Đinh, Thị Ngọc Mai; Nguyễn, Thị Vân; Nguyễn, Hồng Minh; Nguyễn, Kim Nữ Thảo
2020Nghiên cứu khả năng sinh trưởng, phát triển và năng suất của các giống ngô lai nhập nội tại Hà NộiLê, Quý Tường; Lê, Quang Hòa; Hoàng, Thị Thanh Quỳnh
2019Nghiên cứu khả năng đối kháng thực vật của 8 giống lúa OM trên cỏ lồng vực nước và phân lập các chất đối kháng thực vật có trong giống lúa OM4498Nguyễn, Lê Vân; Phan, Khánh Linh; Phòng, Ngọc Hải Triều; Nguyễn, Thế Cường; Lê, Văn Vàng; Hồ, Lệ Thi
2020Nghiên cứu khảo nghiệm cơ bản một số tổ hợp dâu lai trồng hạt có triển vọng phù hợp với việc cắt cành = Basic test of seed-planting mulberry hybrids for branch-cuttingNguyễn, Thị Min; Nguyễn, Thị Lương; Nguyễn, Thị Thu Hằng
2020Nghiên cứu kỹ thuật nhân giống ngải đen (Kaempferia parviflora) bằng chối củĐào, Thùy Dương; Nguyễn, Thị Thu; Trần, Ngọc Lân; Nguyễn, Đắc Bình Minh; Nguyễn, Viết Trung
2020Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật canh tác cho các giống đậu tương mới tại Vĩnh PhúcLê, Đức Thảo; Nguyễn, Văn Mạnh
2019Nghiên cứu một số giải pháp giảm phát thải khí nhà kính trong canh tác lúa nước tại tỉnh Thái BìnhNguyễn, Văn Thiết; Lục, Thị Thanh Thêm; Đào, Thu Hằng; Bùi, Thị Phương Loan; Chu, Sỹ Huân; Đào, Minh Trang; Mai, Văn Trịnh
2020Nghiên cứu nâng cao hiệu quả sử dụng phân đạm cho lúa chất lượng cao ở vùng Đồng bằng sông HồngPhan, Thị Thanh; Nguyễn, Trọng Khanh; Dương, Xuân Tú; Đỗ, Thế Hiểu; Nguyễn, Thị Sen; Nguyễn, Thanh Tuấn; Hoàng, Ngọc Thuận
2020Nghiên cứu nuôi tảo Spirulina platensis bằng nước thải ao nuôi cá lóc (Channa striata) và ảnh hưởng của mật độ nuôi đến sự tăng sinh khốiDương, Hoàng Oanh; Nguyễn, Thị Trúc Linh; Nguyễn, Hoàng Lâm; Phạm, Kim Long
2019Nghiên cứu phát triển giống bưởi Múc tại huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào CaiNguyễn, Quang Tin
2020Nghiên cứu phương pháp đánh giá nhanh khả năng kháng bệnh khảm lá trên cây sắn = Quick testing method by grafting for selection of CMD resistant cassava linesNguyễn, Anh Vũ; Lê, Ngọc Tuấn; Nguyễn, Hùng; Đỗ, Thị Như Quỳnh; Hiroki, Tokunaga; Motoaki, Seki; Lê, Thị Kiều Trang; Nguyễn, Văn Hồng; Lê, Huy Hàm
2020Nghiên cứu quy trình chuyển GEN vào nấm Monascus purpureus = Establishing a procedure for Monascus purpureus transformationTrần, Thảo Nguyên; Phạm, Thị Thùy Dung; Nguyễn, Thị Thìn; Nguyễn, Thị Khuyến; Trần, Thị Thùy Anh; Hoàng, Hải Yến; Nguyễn, Thị Hồng Vân; Phạm, Thị Lương Hằng; Tô, Thanh Thúy; Trần, Văn Tuấn; Trần, Đức Long
2020Nghiên cứu sử dụng chế phẩm nấm men (saccharomyces cerevisiae) và enzyme pectinase để xử lý bảo quản cà phê quả tươi = Study on using yeast preparations Saccharomyces cerevisiae and enzyme pectinase to preserve coffee cherriesPhạm, Văn Thao; Phan, Việt Hà; Phan, Thanh Bình; Võ, Thị Thùy Dung; Trương, Minh Hằng; Trần, Thị Thắm Hà; Nguyễn, Thị Thoa; Nguyễn, Thị Kim Oanh