Thư viện Lâm Đồng
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
vi
|
en
Service
Browse
FAQ
Introduction
Service
Browse
FAQ
Introduction
Thư viện Tỉnh Lâm Đồng
Browse
Communities & Collections
Issue Date
Author
Title
Subject
Browsing by Author Nguyễn, Phương Tùng
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 2 to 6 of 6
< previous
Preview
Issue Date
Title
Author(s)
2022
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ chần và tỷ lệ nước mắm/nước đến chất lượng trám đen ngâm mắm = Research of the effect of blanching temperature and fish sauce water ratio on the quality of fish sauce treated black Pili - fruits
Tạ, Thu Hằng
;
Lê, Tất Khang
;
Đoàn, Thị Bắc
;
Nguyễn, Phương Tùng
2022
Nghiên cứu chuyển hóa glucose thành 5-Hydroxymethylfurfural sử dụng P-UiO-66 làm chất xúc tác dị thể = Conversion of glucose into 5- Hydroxylmehylfurfural using P-UiO-66 as heterogeneous catalyst
Nguyễn, Văn Chí
;
Nguyễn, Phương Tùng
;
Phạm, Duy Khanh
;
Trần, Ngọc Quyển
2021
Nghiên cứu thay thế một phần phân NPK bằng phân giun quế cho cây bưởi diễn tuổi 4 tại Thanh Hóa
Lê, Tất Khương
;
Nguyễn, Văn Lam
;
Nguyễn, Phương Tùng
2021
Nghiên cứu thay thế một phần phân NPK bằng phân giun quế cho cây bưởi diễn tuổi 4 tại Thanh Hóa
Lê, Tất Khương
;
Nguyễn, Văn Lam
;
Nguyễn, Phương Tùng
2021
Tổng hợp và biến tính vật liệu nano oxit sắt từ ứng dụng trong tăng cường thu hồi dầu
Nguyễn, Thị Liễu
;
Bạch, Thị Mỹ Hiền
;
Đặng, Thị Thu Trang
;
Nguyễn, Văn Lục
;
Nguyễn, Phương Tùng