Thư viện Lâm Đồng
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
vi
|
en
Service
Browse
FAQ
Introduction
Service
Browse
FAQ
Introduction
Thư viện Tỉnh Lâm Đồng
Browse
Communities & Collections
Issue Date
Author
Title
Subject
Browsing by Author Mai, Thị Tuyết Nga
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 2 to 9 of 9
< previous
Preview
Issue Date
Title
Author(s)
2019
Mật số Pseudomonas spp. và tổng số vi sinh vật hiếu khí trên cá rô phi phi lê khi bảo quản ở nhiệt độ thấp
Nguyễn, Thị Kiều Diễm
;
Nguyễn, Thụy Vân Duyên
;
Mai, Thị Tuyết Nga
2021
Nghiên cứu sự biến đổi chất lượng lipid trong phi lê cá rô phi vằn [oreochromis niloticus\ trong quá trình bảo quản lạnh/đông cuối chuỗi cung ứng
Nguyên, Thị Kiều Diễm
;
Châu, Văn Đan
;
Mai, Thị Tuyết Nga
2020
Nghiên cứu sự phát triển của Coliform và Escherichia coli trên phi lê cá rô phi khi bảo quản ở nhiệt độ thấp
Nguyễn, Thị Kiều Diễm
;
Mai, Thị Tuyết Nga
;
Lý, Nguyễn Bình
2021
Nghiên cứu sự phát triển của mật số vi sinh vật chỉ thị vệ sinh và hàm lượng tổng nitơ bazơ bay hơi trên phi lê cá rô phi trong quá trình bảo quản ở nhiệt độ thấp
Nguyễn, Thị Kiều Diễm
;
Mai, Thị Tuyết Nga
;
Lý, Nguyễn Bình
2021
Nghiên cứu thực trạng nhiễm vi sinh vật của nước uống đóng chai tại các cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa
Võ, Thị Kim Hạnh
;
Mai, Thị Tuyết Nga
2020
Thành phần hóa học cơ bản và một số tính chất vật lý của cá ngừ đại dương đánh bắt tại Việt Nam = Proximate chemical components and some physical properties of ocean tuna caught in Vietnam
Mai, Thị Tuyết Nga
;
Lê, Thiên Sa
;
Lương, Đức Vũ
;
Lê, Văn Luân
2021
Thành phần hóa học cơ bản và sự biến đổi của một số chỉ tiêu hóa học và vật lý của cá Bớp (Rachyfcentron canadum) cắt lát theo thời gian bảo quản lạnh
Mai, Thị Tuyết Nga
2021
Xác định các thông số của mô hình động học về sự phát triển của vi sinh vật gây hỏng và chỉ thị vệ sinh trên tôm sú cuối chuỗi cung ứng lạnh
Mai, Thị Tuyết Nga
;
Trần, Minh Văn