Browsing by Subject Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 41 to 60 of 87 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2019NGHIÊN CỨU SỰ SINH TRƯỞNG VÀ RA HOA CỦA MẶC CHU LAN ĐỎ NHUNG (Hippeastrum equestre Herb) TRỒNG TRÊN NỀN ĐẤT CÁT PHA = A STUDY ON THE GROWTH AND FLOWERING OF Hippeastrum equestre Herb GROWN IN SANDY SOILLê, Thị Hồng Phượng; Võ, Minh Thứ; Nguyễn, Kim Thoa; Nguyễn, Minh Kỳ
2019NGHIÊN CỨU TINH SẠCH FUCOIDAN THU NHẬN TỪ RONG Ceratophyllum submersum = STUDY ON FUCOIDAN PURIFICATION FROM Ceratophyllum submersum AGLAVõ, Thị Tuyết Hoa; Nguyễn, Trí Khôi; Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
2019NGHIÊN CỨU TỔNG HỢP HỆ EPOXY VI NHŨ TƯƠNG ỨNG DỤNG LÀM SƠN NƯỚC TRÊN KIM LOẠI = RESEARCH ON SYNTHESIS OF EPOXY IN MICROEMULSIONS SYSTEM TO APPLY IN WATER-BASED PAINT FOR METALVõ, Thị Nhã Uyên
2019NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG QUÁ TRÌNH OXY HÓA NÂNG CAO ĐỂ XÂY DỰNG QUY TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẠI TRUNG TÂM THÍ NGHIỆM THỰC HÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHÚ YÊN = STUDY OF THE ADVANCED OXIDATION PROCESSES (AOPs) FOR WASTEWATER TREATMENT OF THE PRACTICE AND TESTING CENTER - PHU YEN UNIVERSITYTrương, Minh Trí; Nguyễn, Tô Quốc Chung; Nguyễn, Thị Xuân Quý
2019NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG KỸ THUẬT MULTIPLEX PCR TRONG PHÁT HIỆN VI KHUẨN Salmonella sp. VÀ Staphylococcus aureus GÂY NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM = STUDY OF MOLECULAR IDENTIFICATION USING MULTIPLEX PCR IN Salmonella sp. & Staphylococcus aureus DIAGNOSTICS CAUSING FOOD POISONING DISEASESNguyễn, Thành Luân; Lường, Thị Hiếu; Cao, Nguyễn Khánh Linh
2019NGHIÊN CỨU XÂY DỰNG QUY TRÌNH XÁC ĐỊNH CHẤT HOẠT ĐỘNG BỀ MẶT DẠNG ANION BẰNG PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ UV/VIS VỚI THUỐC THỬ DIMIDIUM BROMIDETrần, Nguyễn An Sa; Đoàn, Thị Phương Lan; Nguyễn, Quốc Thịnh; Lê, Thị Kim Thoa; Lê, Thị Kim Anh
2019NGHIÊN CỨU XỬ LÝ MÀU NƯỚC THẢI DỆT NHUỘM HOẠT TÍNH BẰNG KEO TỤ - TẠO BÔNG VỚI SẮT SUNPHAT/ZEOLITE = TREATMENT OF REACTIVE TEXTILE WASTEWATER USING FERROUS SULFATE AND ZEOLITEPhan, Kiêm Hào; Nguyễn, Xuân Hoàn; Lê, Huy Bá
2019NGHIÊN CỨU ĐỀ XUẤT CÁC GIẢI PHÁP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG NƯỚC LƯU VỰC HỒ SÔNG KINH TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU PHỤC VỤ CẤP NƯỚC SINH HOẠT VÀ CÔNG NGHIỆP.Lê, Việt Thắng; Dương, Trọng Hiếu
2020NGHIÊN CỨU ĐỘC TÍNH CẤP (LD50) CỦA CHẾ PHẨM VI NHŨ TƯƠNG CND TRÊN CHUỘT NHẮT TRẮNG (Mus musculus var. albino) = STUDYING THE ACUTE TOXICITY (LD50) OF CND MICRO-EMULSION BIOPRODUCTS ON SWISS MICE (Mus musculus var. albino)Lê, Phúc Chiến; Nguyễn, Thị Thanh Tâm; Nguyễn, Nguyên Bảo; Trần, Phi Hoàng; Hồ, Thái Như Quỳnh; Trần, Cẩm Tú; Nguyễn, Thị Như Quỳnh
2020NHẬN THỨC CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP.HCM VỀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU VÀ CÁC GIẢI PHÁP ỨNG PHÓ = AWARENESS OF STUDENTS AT HO CHI MINH CITY UNIVERSITY OF FOOD INDUSTRY ABOUT CLIMATE CHANGE AND SOLUTIONSĐặng, Hồ Phương Thảo
2019NONLINEAR CONTROL OF DYNAMIC VOLTAGE RESTORER TO IMPROVE LVRT CAPABILITY IN WIND TURBINE SYSTEMSVan, Tan Luong; Do, Van Si; Nguyen, Thi Thanh Truc
2019ON NONLOCAL BVPs FOR DIFFERENTIAL INCLUSIONS OF FRACTIONAL ORDERPhan, Dinh Phung
2020OPTIMIZATION OF EXTRACTION OF BETALAIN FROM RED BEETROOT (Beta vulgaris var. rubra (L.) Moq)Hoang, Thi Ngoc Nhon; Nguyen, Thi Thanh Hang
2020OXY HÓA TINH BỘT HẠT MÍT SỬ DỤNG TÁC NHÂN NATRI HYPOCHLORITE: ẢNH HƯỞNG CỦA ĐIỀU KIỆN PHẢN ỨNGLê, Thị Hồng Thuý; Nguyễn, Thị Huệ Chi; Huỳnh, Thị Anh Thư; Bùi, Vương Thịnh; Nguyễn, Thị Lương; Nguyễn, Văn Khôi; Nguyễn, Thanh Tùng
2019PHÂN LẬP VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA CÁC HỢP CHẤT CÓ HOẠT TÍNH KHÁNG KHUẨN TỪ CÂY GIAO (Euphorbia tirucalli) = ISOLATION AND CHARACTERIZATION OF ANTIBACTERIAL COMPOUNDS FROM Euphorbia tirucalliNguyễn, Thị Mỹ Lệ; Dương, Thúc Huy; Trần, Thị Lệ Minh; Võ, Thị Thu Oanh
2019PHÂN LỚP VĂN BẢN TIẾNG VIỆT TỰ ĐỘNG THEO CHỦ ĐỀ = AUTOMATICALLY VIETNAMESE TEXT CLASSIFICATION BY TOPICMạnh, Thiên Lý; Vũ, Văn Vinh; Nguyễn, Văn Lễ; Lâm, Thị Họa Mi; Nguyễn, Thị Thanh Thủy; Dương, Thị Mộng Thùy
2019PHÂN TÍCH CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN DỊCH VỤ HẬU CẦN ĐIỆN TỬ (E-LOGISTICS) TẠI TP. HỒ CHÍ MINHNguyễn, Xuân Quyết; Trần, Thị Ngọc Lan
2019PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN TINH DẦU CỦ NÉN (Allium schoenoprasum L.) ĐƯỢC TRỒNG Ở QUẢNG TRỊ BẰNG PHƯƠNG PHÁP GC/MS-TOF = GC/MS-TOF ANALYSIS OF ESSENTIAL OIL COMPOSITION OF THE Allium schoenoprasum L. BULBS CULTIVATED FROM QUANG TRI - VIETNAMTran, Nguyen An Sa; Nguyen, Van Muoi Mot; Nguyen, Tri Thuc; Nguyen, Thi Diem Thu
2019REMOVAL OF HYDROGEN SULFIDE IN SYNTHESIZED AIR BY CHEMICAL ABSORPTION IN A PACKED COLUMNNguyen, Thi Thuy; Tran, Tien Khoi; Vo, Thi Thanh Thuy; Dang, Thi Bao Tram; To, Ngoc Anh Nguyen; Lam, Pham Thanh Hien; Nguyen, Thai Anh; Dang, Van Thanh; Nguyen, Nhat Huy
2020STUDY OF ADVENTITIOUS ROOT FORMATION DERIVED FROM NODE OF Morinda officinalis How. CULTURED IN VITROTrinh, Thi Huong; Ngo, Thi Kim Mong; Le, Thanh Loc; Nguyen, Thi Quy Co; Tran, Trong Tuan