Browsing by Subject Nông nghiệp & Phát triển nông thôn

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 124 to 143 of 1019 < previous   next >
PreviewIssue DateTitleAuthor(s)
2021Ảnh hưởng của Uniconazole và biện pháp kích thích trổ hoa đến sự ra hoa xoài cát Chu (Mangtfera indica L.)Trịnh, Thanh Phúc; Trần, Văn Hâu
2021Ảnh hưởng của vật liệu nuôi đến sự sinh trưởng và chất lượng phân trùn quế (Perionyx excavatus)Trần, Bá Linh; Nguyễn, Quốc Hậu; Đặng, Duy Minh; Nguyễn, Quốc Khương
2021Ảnh hưởng của vi khuẩn cố định đạm Rhodobacter sphaeroides đến năng suất lúa trồng trên đất mặn huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu trong điều kiện nhà lướiNguyễn, Quốc Khương; Nguyễn, Văn Đức; Trần, Ngọc Hữu; Nguyễn, Hồng Huế; Lê, Vĩnh Thúc; Trần, Chí Nhân; Phạm, Duy Tiễn; Lý, Ngọc Thanh Xuân
2022Ảnh hưởng của vi khuẩn cố định đạm và các mức bón phân đạm đến sinh trưởng, năng suất và hấp thu đạm của cây bắp (Zea mays L.) = Effect of nitrogen-fixing bacteria and nitrogen level on growth, yield and nitrogen absorption of maizeNguyễn, Thị Thanh Xuân; Nguyễn, Huỳnh An Tịnh; Trần, Chí Nhân; Lý, Ngọc Thanh Xuân; Nguyễn, Quốc Khương; Phạm, Văn Quang
2022Ảnh hưởng của vi khuẩn cố định đạm đến sinh trưởng và năng suất dưa lê Kim Cô Nương trồng trên đất phù sa trong đê = Effects of n2-fixing bacteria on growth and yield of canary melon Kim Co Nuong in alluvial soil in dykeNguyễn, Phương Trúc Huyền; Võ, Thị Bích Thủy; Trương, Vĩnh Kỳ; Nguyễn, Hà Kiều Khanh; Lý, Ngọc Phanh Xuân; Nguyễn, Quốc Khương
2022Ảnh hưởng của vi khuẩn quang dưỡng không lưu huỳnh màu tía cố định đạm đến sinh trưởng, năng suất và độ phì nhiêu đất trồng hành tím (Allium ascalonicum L.) = Effects of purple nonsulfur bacteria possessing N2-fixing on growth yield and soil fertility cultivated red onion (Allium ascalonicum L.)Nguyễn, Quốc Khương; Lê, Thị Như Ý; Lê, Trần Thiện Sơn; Trần, Dương Tiển; Diệp, Trọng Phúc; Nguyễn, Thị Hồng Nghi; Lê, Thị Mỹ Thu; Trần, Ngọc Hữu; Lê, Vĩnh Thúc; Trần, Chí Nhân; Lý, Ngọc Thanh Xuân
2021Ảnh hưởng của vi khuẩn quang dưỡng không lưu huỳnh mầu tía có khả năng cung cấp δ - Aminolevulinic axít để tăng sinh trưởng và năng suất lúa trồng trên đất mặn Hồng Dân - Bạc LiêuNguyễn, Quốc Khương; Nguyễn, Thị Thúy Dung; Lý, Ngọc Thanh Xuân; Trần, Ngọc Hữu; Trần, Chí Nhân; Nguyễn, Hoàng Anh; Nguyên, Thị Thanh Xuân
2021Ảnh hưởng của vi khụẩn quang dưỡng không lưu huỳnh màu tía đến sinh trưởng cây lúa trong điều kiện ô nhiễm AsNguyễn, Quốc Khương; Trần, Trọng Khôi Nguyên; Đỗ, Trí Lợi; Lê, Vĩnh Thúc; Trần, Chí Nhân; Trần, Ngọc Hữu; Lý, Ngọc Thanh Xuân; Trương, Thoại Mỹ; Nguyễn, Thị Thanh Xuân
2020Ảnh hưởng của vi lượng Bo (B) và kẽm (Zn) đến năng suất củ và hàm lượng ligustilide trong củ Đương quy Nhật Bản (Angelica acutiloba Kitagawa)Phạm, Anh Cường; Huỳnh, Thanh Hùng
2020Ảnh hưởng của việc xử lý kết hợp keo nhựa thông-boron đến một số tính chất vật lý của gỗ DươngNguyễn, Thị Thanh Hiền; Trần, Nho Quyết
2020Ảnh hưởng của vị trí lớp gia cường đến tính chất cơ lý chủ yếu của composite gỗ dán - sợi thủy tinhVũ, Mạnh Hải; Vũ, Huy Đại; Tạ, Thị Phương Hoa; Nguyễn, Đức Thành
2020Ảnh hưởng của vị trí lớp gia cường đến tính chất cơ lý chủ yếu của composite gỗ dán - sợi thủy tinhVũ, Mạnh Hải; Vũ, Huy Đại; Tạ, Thị Phương Hoa; Nguyễn, Đức Thành
2020Ảnh hưởng của xử lý 1 Methylcyclopropene đến chất lượng quả sầu riêng MonthongNguyễn, Mạnh Hiểu; Nguyễn, Thị Tú Quỳnh; Đỗ, Thu Trang; Lê, Thị Hiền; Phạm, Anh Tuấn
2022Ảnh hưởng của đa dạng sản xuất nông nghiệp đến thu nhập của nông hộ trên địa bàn huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long = Effect of agricultural production diversity on the income of farmers in Binh Tan district, Vinh Long provinceDương, Ngọc Thành; Huỳnh, Văn Bình
2022Ảnh hưởng của điều kiện mặn tới số lượng, chiều dài, chiêu rộng và sự đóng mở khí khổng ở một số giống lúa = Effect of salinitystress on stomatal density, length, width and aperture in rice varietiesVõ, ThịTrà My; Châu, Thanh Nhã; Trần, Lộc Thụy; Trần, Thị Thanh Xà; Võ, Thanh Toàn; Nguyễn, Khắc Thắng; Nguyễn, Thúy Kiều Tiên; Trần, Ngọc Thạch
2021Ảnh hưởng của điều kiện thủy phân protein tách chiết từ thịt sẫm cá ngừ vây vàng (thunnus albacares) bằng enzyme alcalase đến hoạt tính chống oxy hóa của dịch thủy phânNguyễn, Trọng Bách; Đinh, Thị Huyền Trang; Nguyên, Hồng Ngân; Nguyễn, Thị Kim Cúc; Nguyễn, Bảo; Huỳnh, Nguyễn Duy Bảo
2021Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hoạt tính lipase trong cám gạo = The influence of extraction conditions on lipase activity in ricebranLê, Hoàng Phượng; Nguyễn, Văn Thành; Nguyễn, Văn Thuận; Ngô, Thị Cẩm Tú; Võ, Tấn Thạnh; Phù, Thị Thanh Khiết; Đỗ, Thanh Xuân; Lý, Nguyễn Bình
2021Ảnh hưởng của độ ẩm và độ nhẵn bề mặt ván ghép thanh đến chất lượng màng trang sứcNguyễn, Thị Thanh Hiền; Tạ, Phương Ngân; Trần, Văn Chứ
2022Ảnh hưởng của độ chín thu hái đến chất lượng quả Thanh mai (Myrica esculenta) bảo quản bằng công nghệ Hyokan = Effects of harvest ripeness on Myrica esculenta fruit quality storage by Hyokan technologyLê, Đức Thắng; Tạ, Thu Hằng; Nguyễn, Đắc Bình Minh; Nguyễn, Văn Lam; Đoàn, Thị Bắc; Phạm, Văn Ngân; Đinh, Thị Ngọc
2021Ảnh hưởng của độ tuổi và chiều cao gốc ghép đến một số đặc điểm hình thái cây Ớt Cay ghép tại tỉnh Đồng ThápTrần, Ngọc Chi; Trương, Trọng Ngôn