›› TIN TỨC

Thứ năm, ngày 22/02/2024 02:33:11 GMT+7 | lượt xem: 168

Thư viện Lâm Đồng tham dự Hội nghị Sơ kết hoạt động Liên hiệp Thư viện Khu vực miền Đông Nam bộ và cực Nam Trung bộ (Nhiệm kỳ 2023-2025)

Sáng ngày 22 tháng 02 năm 2024, Liên hiệp Thư viện khu vực miền Đông Nam bộ và cực Nam Trung bộ tổ chức Tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Liên hiệp Thư viện khu vực MĐNB&CNTB nhiệm kỳ (2023-2025) tại Khu di tích Văn miếu Trấn Biên thuộc thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

     Đây là hoạt động nhằm đánh giá những kết quả hoạt động đã đạt được trong thời gian qua, chỉ ra những mặt còn khó khăn, tồn tại, đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới và phát huy sức mạnh tổng hợp, nguồn lực, tiềm năng hiện có của các thư viện trong Liên hiệp. Đây là diễn đàn trao đổi, chia sẻ công tác chuyên môn nghiệp vụ giữa các thư viện trong Liên hiệp.
     Tham dự hội nghị sơ kết có Bà Kiều Thúy Nga - Vụ trưởng Vụ Thư viện, Ông Nguyễn Xuân Dũng - Giám đốc Thư viện Quốc gia Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Mộng Bình - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai.
     Liên hiệp Thư viện có Ông Đinh Xuân Hương - Chủ tịch Liên Hiệp Thư viện khu vực miền Đông Nam Bộ và cực Nam Trung bộ, Ông Nguyễn Ngọc Thành – Phó Chủ tịch Liên Hiệp Thư viện khu vực miền Đông Nam Bộ và cực Nam Trung bộ cùng đại diện Lãnh đạo các Thư viện thuộc Liên hiệp Thư viện khu vực Miền Đông Nam Bộ và cực Nam Trung Bộ.
     Là một trong những thành viên của Liên Hiệp Thư viện khu vực miền Đông Nam Bộ và cực Nam Trung bộ, Thư viện Lâm Đồng đã tham dự Hội nghị Sơ kết và có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực cho Hội nghị, đồng thời đề xuất một số hoạt động chuyên môn nghiệp vụ để Liên hiệp Thư viện khu vực miền Đông Nam bộ và cực Nam Trung bộ bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
     Một số hình ảnh tại hội nghị:


Các Đại biểu tham dự Hội nghị tham quan Khu di tích Văn miếu Trấn biên


Thư viện Lâm Đồng thắp nhang tri ân các danh nhân văn hóa nước Việt


Toàn cảnh Hội nghị sơ kết hoạt động Liên hiệp Thư viện khu vực MĐNB&CNTB nhiệm kỳ (2023-2025)


Ông Đinh Xuân Hương - Chủ tịch Liên Hiệp Thư viện khu vực miền Đông Nam Bộ và cực Nam Trung bộ phát biểu tại Hội nghị


Thư viện Lâm Đồng tham dự Hội nghị Sơ kết và có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực cho Hội nghị thành công tốt đẹp


Bà Kiều Thúy Nga - Vụ trưởng Vụ Thư viện phát biểu tại Hội nghị sơ kết
hoạt động Liên hiệp Thư viện khu vực MĐNB&CNTB nhiệm kỳ (2023-2025)

Tin: Nguyễn Thị Huỳnh Duyên
(Thư viện Lâm Đồng)


 


 

 

 

  

Tin khác

SÁCH NÓI

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 5801730 - Online: 53