›› TIN HOẠT ĐỘNG

Thứ năm, ngày 23/05/2024 02:33:18 GMT+7 | lượt xem: 156

Đại hội Chi đoàn Bảo tàng - Thư viện lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 - 2027

Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL); chi bộ Bảo tàng, Thư viện và Đoàn cơ sở Sở VHTT&DL tỉnh Lâm Đồng, sáng ngày 21/05/2024, tại Bảo tàng Lâm Đồng, Chi đoàn Bảo tàng - Thư viện đã tổ chức Đại hội Chi đoàn Bảo tàng - Thư viện lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 - 2027.

     Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Phan Tuấn Anh - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Thư viện Lâm Đồng - Giám đốc Thư viện Lâm Đồng; đồng chí Trần Văn Sĩ - Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn cơ sở Sở VHTT&DL; đồng chí Nguyễn Xuân Dũng – Phó Bí thư Chi bộ Bảo tàng Lâm Đồng; đồng chí Vi Bích Thủy Châu Chủ tịch Công đoàn thành viên - Phó Giám đốc Thư viện Lâm Đồng; đồng chí Phan Nhàn- Chủ tịch công đoàn thành viên, Phó giám đốc Bảo tàng Lâm Đồng; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Sở VHTT&DL, cùng 17 đại biểu là đoàn viên thanh niên Chi đoàn Bảo tàng - Thư viện Lâm Đồng.
     Tại Đại hội các đại biểu đã nghe trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 và phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2024-2027 do đoàn Chủ tịch trình bày. Dự thảo báo cáo đã đánh giá những mặt đã làm được và những tồn tại của nhiệm kỳ 2022-2024, nguyên nhân và biện pháp khắc phục những hạn chế; đồng thời cũng xác định rõ phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2024-2027. Các ý kiến tham gia góp ý cho dự thảo Báo cáo đã thể hiện trí tuệ, sự tận tâm, có trách nhiệm của tập thể Chi đoàn Bảo tàng - Thư viện với các hoạt động của Đoàn.
     Phát biểu tại Đại hội, các đồng chí lãnh đạo Đoàn cơ sở cấp trên và 2 chi bộ Thư viện, Bảo tàng Lâm Đồng đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Chi đoàn Bảo tàng - Thư viện đã đạt được trong nhiệm kỳ 2022 - 2024; đồng thời bày tỏ hy vọng các đoàn viên trong Chi đoàn tiếp tục nỗ lực, sáng tạo để có nhiều hoạt động mới và thể hiện được tinh thần thanh niên trong công tác Đoàn trong nhiệm kỳ 2024-2027.
     Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, khách quan và dân chủ, sau một buổi làm việc, Đại hội đã thảo luận, nhất trí thông qua dự thảo Nghị quyết và đồng ý hai đồng chí Đặng Thanh Đạt tái đắc cử giữ chức vụ Bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Duyên tái đắc cử giữ chức vụ Phó bí thư. Đồng thời 3 ủy viên ban chấp hành được tín nhiệm bầu đồng chí Huỳnh Đông Nghi; đồng chí Phạm Thị Ngát và đồng chí Vương Thị Thanh Hiền giữ chức vụ ủy viên ban chấp hành Chi đoàn Bảo tàng - Thư viện nhiệm kỳ 2024-2027./.
     Mt s hình nh ti Đi hi:


Đ/c Phan Tun Anh - Ủy viên BTV Đng y VHTTDL - Bí thư chi b Thư vin Lâm Đng phát biu ch đo Đi hi


Đ/c Trần Văn Sĩ - Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn cơ sở Sở VHTT&DL phát biu ti Đi hi


Đồng chí Vũ Th Thu Hương - Phó bí thư Đoàn s VHTTDL tng giy khen cho các cá nhân Đoàn viên đt thành tích xut sc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, nhim k 2022-2024


Toàn thể đại biểu và đoàn viên chi đoàn Bảo tàng - Thư viện chụp ảnh lưu niệm 

Vương Thị Thanh Hiền
Chi đoàn Bảo tàng - Thư viện


 

  

Tin khác

SÁCH NÓI

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 6188989 - Online: 118