›› SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Thứ năm, ngày 25/06/2020 09:29:10 GMT+7 | lượt xem: 127

Cha - Điểm tựa đời con

Tác giả: Jack Canfield, Mark Victor Hansen ; Triều Giang biên dịch

Nhà xuất bản: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2016

Số trang: 170tr.

Nội dung:

Nếu tình mẹ êm đềm và sâu lắng như sông thì tình cha lại cao cả và vững bền như núi. Có thể nói, tình yêu thương cha dành cho con là tuyệt đối và vô song. Dù muốn hay không, mỗi bước đi trong cuộc đời mỗi người con chúng ta đều có sự hiện diện của hình bóng cha.

Cuốn sách “Cha – điểm tựa đời con” trong bộ sách Hạt giống tâm hồn của 2 tác giả: Jack Canfield, Mark Victor Hansen, do Triều Giang biên dịch mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc ngày hôm nay là những câu chuyện cảm động về tình cha và hành trình khám phá thế giới của những người cha.

Với 170 trang sách khổ 13x20.5cm, do Nhà xuất bản Tổng hợp TP. HCM ấn hành năm 2016, cuốn sách sẽ giúp bạn đọc khám phá những cung bậc tình cảm của cha và sẽ hiểu rõ hơn về trải nghiệm trong chính tình cảm cha con của mình.

Nếu ai đó thử trầm mình vào thế giới của cha, thì sẽ khám phá ra một kỳ quan tuyệt hảo nhất là trái tim thương yêu vô bờ bến, một tình thương dạt dào bát ngát như biển trời, chẳng khác nào tình thương của mẹ. Cha cho con hình hài và nâng bước con bằng đôi cánh của sự hy sinh thầm lặng. Cha cho con lòng dũng cảm để đương đầu với mọi thử thách của cuộc sống. Cha cho con sức mạnh để vững bước trên đường đời. Trên hết, cha cho con niềm tin vào sự kỳ diệu của tình yêu thương và sự bao dung. Có đôi lúc cha lạnh lùng là để cho con thêm khôn lớn, cha nghiêm khắc là để con nên người, cha rèn luyện cho con ý chí kiên cường và lòng quyết tâm, giúp con ươm xanh những ước mơ và hoài bão của mình, dẫn dắt con thơ làm quen với sương gió, gian khổ để sau này con dễ hòa nhập và vững bước trên đường đời vạn nẻo khi không còn bóng hình cha bên cạnh.

Và chúng ta - những người con hãy luôn nghĩ về cha cùng với những kỳ vọng mà người đã dành cho mình. Hãy để cha trở thành niềm an ủi cho chúng ta trong những giây phút yếu lòng. Hãy tìm về với cha - dù bằng xương bằng thịt hay chỉ là trong ý nghĩ - để tin rằng dù thế nào chăng nữa cũng luôn có người yêu thương mình bằng cả trái tim.

Nhân ngày của cha 18/06/2017. bạn hãy tìm đọc cuốn sách “Cha - điểm tựa đời con” tại Thư viện tỉnh Lâm Đồng để thấy rằng tình yêu thương và sự che chở của cha luôn là điểm tựa vững chắc suốt cuộc đời của mỗi chúng ta.

Chỉ số phân loại:  306.8742\ CH100Đ

Số ĐKCB Kho Đọc: VN.037346

Số ĐKCB Kho Mượn: MV.054144

Thư viện Lâm Đồng xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc ! 

Tin khác

SÁCH NÓI
 

BẢN QUYỀN THUỘC THƯ VIỆN LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 14 Trần Phú - Phường 3 - Thành Phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : (+84) 2633 822 162 Email: thuvientinhlamdong@gmail.com

Phát triển bởi Phòng Tin Học - Thư viện Lâm Đồng -  Lượt truy cập: 737778 - Online: 13