Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/9836
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐặng, Thị Thái Hà
dc.contributor.authorHoàng, Quý Nhân
dc.contributor.authorCao, Thị Nhung Trang
dc.contributor.authorĐông, Văn Trang
dc.contributor.authorĐỗ, Thị Lan
dc.date.accessioned2023-11-09T01:50:51Z-
dc.date.available2023-11-09T01:50:51Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=279947en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/9836-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí nông nghiệp & phát triển nông thôn - 2019 - no.24 - tr.104 - 109 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectTạp chí nông nghiệp & phát triển nông thônen
dc.titleĐánh giá ảnh hưởng của phân hữu cơ đến sản xuất chè xanh-an toàn tại xã Tân Cương, thành phố Thái Nguyênen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S242019104.pdf
  • Size : 385,02 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.