Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8481
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Nguyễn Thiên Phúc
dc.contributor.authorNguyễn, Minh Thành
dc.date.accessioned2023-11-09T01:36:55Z-
dc.date.available2023-11-09T01:36:55Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276852en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8481-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.14 - tr.121-126 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp và Phát triển nông thônen
dc.titleĐánh giá khả năng chịu nhiệt và ảnh hưởng của nhiệt độ lên tăng trưởng của cá rô phi đỏ (Oreochromis spp.) giai đoạn giốngen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S142019121.pdf
  • Size : 368,69 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.