Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8440
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorMai, Duy Minh
dc.contributor.authorTrần, Thị Bích Thủy
dc.contributor.authorVũ, Thị Bích Duyên
dc.date.accessioned2023-11-09T01:36:41Z-
dc.date.available2023-11-09T01:36:41Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276815en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8440-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.13 - tr.103-110 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp và Phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng của chế độ cho ăn và mật độ nuôi lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của tôm hùm bông Panulirus ornatus trong hệ thống bể tái sử dụng nướcen
dc.typeArticleen
item.cerifentitytypePublications-
item.languageiso639-1vi-
item.openairetypeArticle-
item.grantfulltextopen-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv201S132019103.pdf537.33 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Page view(s)

1
checked on Dec 29, 2024

Download(s)

1
checked on Dec 29, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.