Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8399
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Kiều
dc.contributor.authorNguyễn, Bảo Vệ
dc.contributor.authorNguyễn, Bá Phú
dc.contributor.authorHuỳnh, Minh Hoàng
dc.date.accessioned2023-11-09T01:36:31Z-
dc.date.available2023-11-09T01:36:31Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276778en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8399-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.12 - tr.64-73 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp và Phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng cung cấp calcium giai đoạn tiền thu hoạch đến khả năng đông lạnh trái của dòng nhãn mới phát hiện trên giống nhãn Bạc Liêuen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv201S122019064.pdf735.07 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.