Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8165
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Lâm Đoàn
dc.contributor.authorĐặng, Thảo Yến Linh
dc.contributor.authorNguyễn, Đức Doan
dc.date.accessioned2023-11-08T07:59:43Z-
dc.date.available2023-11-08T07:59:43Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276564en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8165-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.03+04 - tr.164-170 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp và Phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng của một số yếu tố đến thời gian lên men, hàm lượng cồn và chất lượng cảm quan của sản phẩm sữa Kefir chanh leoen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S03-042019164.pdf
  • Size : 451,85 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.