Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8165
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Lâm Đoàn | |
dc.contributor.author | Đặng, Thảo Yến Linh | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Đức Doan | |
dc.date.accessioned | 2023-11-08T07:59:43Z | - |
dc.date.available | 2023-11-08T07:59:43Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276564 | en |
dc.identifier.uri | http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8165 | - |
dc.language.iso | vi | en |
dc.relation.ispartofseries | Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.03+04 - tr.164-170 - ISSN.1859-4581 | en |
dc.subject | Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | en |
dc.title | Ảnh hưởng của một số yếu tố đến thời gian lên men, hàm lượng cồn và chất lượng cảm quan của sản phẩm sữa Kefir chanh leo | en |
dc.type | Article | en |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.