Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8144
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHồ, Thị Ngọc Trâm
dc.contributor.authorHồ, Thị Huyền Trang
dc.contributor.authorVũ, Thị Lâm An
dc.contributor.authorPhan, Phước Hiền
dc.date.accessioned2023-11-08T07:59:37Z-
dc.date.available2023-11-08T07:59:37Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276545en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8144-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.03+04 - tr.113-118 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp và Phát triển nông thônen
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của các điều kiện tăng sinh GABA trong gạo lứt huyết rồng sử dụng Lactobacillus brevisen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S03-042019113.pdf
  • Size : 368,34 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.