Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8144
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHồ, Thị Ngọc Trâm
dc.contributor.authorHồ, Thị Huyền Trang
dc.contributor.authorVũ, Thị Lâm An
dc.contributor.authorPhan, Phước Hiền
dc.date.accessioned2023-11-08T07:59:37Z-
dc.date.available2023-11-08T07:59:37Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276545en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8144-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.03+04 - tr.113-118 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp và Phát triển nông thônen
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của các điều kiện tăng sinh GABA trong gạo lứt huyết rồng sử dụng Lactobacillus brevisen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.grantfulltextopen-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.cerifentitytypePublications-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv201S03-042019113.pdf368.34 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.