Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8110
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTất, Anh Thư
dc.contributor.authorTrần, Huỳnh Khanh
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Khánh
dc.contributor.authorNguyễn, Tiến Hợp
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Hải
dc.date.accessioned2023-11-08T07:59:29Z-
dc.date.available2023-11-08T07:59:29Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276515en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8110-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.03+04 - tr.65-72 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp và Phát triển nông thônen
dc.titleCải thiện dinh dưỡng trong đất và năng suất bắp lai (Zea mays L.) thông qua sử dụng phân hữu cơ, than sinh học kết hợp phân đạmen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S03-042019065.pdf
  • Size : 622,64 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.