Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8068
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Cao Thăng
dc.contributor.authorBùi, Ngọc Trung
dc.contributor.authorLã, Mạnh Tuân
dc.contributor.authorNguyễn, Duy Lâm
dc.date.accessioned2023-11-08T07:59:16Z-
dc.date.available2023-11-08T07:59:16Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276443en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8068-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.02 - tr.55-63 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp và Phát triển nông thônen
dc.titleLựa chọn giống lúa có hàm lượng amylose thích hợp để sản xuất tinh bột kháng tiêu hóaen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S022019055.pdf
  • Size : 679,51 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.