Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8032
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorGiang, Thị Thanh
dc.contributor.authorHoàng, Thanh Trường
dc.date.accessioned2023-11-08T07:59:06Z-
dc.date.available2023-11-08T07:59:06Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276408en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/8032-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.01 - tr.112-117 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp và Phát triển nông thônen
dc.titleĐặc điểm hình thái hạt giống và ảnh hưởng của phương pháp xử lý đến khả năng nảy mầm của hạt giống Tam thất (Panax pseudoginseng Wall.) tại Lâm Đồngen
dc.typeArticleen
item.grantfulltextrestricted-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat Existing users please Login
CVv201S012019112.pdf348.47 kBAdobe PDF
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.