Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/7953
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Đức Long
dc.contributor.authorHuỳnh, Lê Anh Nhi
dc.contributor.authorTrần, Văn Hâu
dc.contributor.authorTrần, Sỹ Hiếu
dc.date.accessioned2023-11-08T07:58:40Z-
dc.date.available2023-11-08T07:58:40Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276332en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/7953-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.05 - tr.16-24 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp và Phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng của nồng độ Brassinolide đến bệnh vàng lá gân xanh, năng suất và phẩm chất trái cam Soàn (Citrus sinensis L.Osbeck.) tại huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.en
dc.typeArticleen
item.grantfulltextrestricted-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat Existing users please Login
CVv201S052019016.pdf926.21 kBAdobe PDF
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.