Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/7953
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Đức Long
dc.contributor.authorHuỳnh, Lê Anh Nhi
dc.contributor.authorTrần, Văn Hâu
dc.contributor.authorTrần, Sỹ Hiếu
dc.date.accessioned2023-11-08T07:58:40Z-
dc.date.available2023-11-08T07:58:40Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=276332en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/7953-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp và Phát triển nông thôn - 2019 - no.05 - tr.16-24 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp và Phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng của nồng độ Brassinolide đến bệnh vàng lá gân xanh, năng suất và phẩm chất trái cam Soàn (Citrus sinensis L.Osbeck.) tại huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S052019016.pdf
  • Size : 926,21 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.