Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70976
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorSuvorov, Dmitrii V
dc.contributor.authorZaitseva, Nina V
dc.contributor.authorShur, Pavel Z
dc.contributor.authorZelenkin, Sergey E
dc.date.accessioned2023-12-27T03:07:29Z-
dc.date.available2023-12-27T03:07:29Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=350684en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70976-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm - 2022 - no.4 - tr.622-633 - ISSN.2615-9252en
dc.subjectTạp chí Khoa Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩmen
dc.titleĐánh giá nguy cơ tiềm ẩn của các hóa chất không mong đợi có trong thực phẩm = Assessment of potential hazards of the inadvertently present chemicals in fooden
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CTv166V5S42022622.pdf703.96 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Download(s)

2
checked on Dec 22, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.