Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70728
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Minh Ngọc
dc.contributor.authorLê, Văn Quân
dc.contributor.authorĐinh, Việt Hùng
dc.contributor.authorPhạm, Văn Trân
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Mai Ly
dc.contributor.authorPhạm, Ngọc Thảo
dc.contributor.authorNguyễn, Xuân Khái
dc.date.accessioned2023-12-27T03:05:08Z-
dc.date.available2023-12-27T03:05:08Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=347145en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/70728-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) - 2022 - no.2 - tr.160-163 - ISSN.1859-1868en
dc.subjectTạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam)en
dc.titleNghiên cứu tác dụng chống oxy hóa trên gan của cao chiết hạt cà phê xanh trên thực nghiệmen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv46V518S22022160.pdf
  • Size : 322,48 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.