Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69279
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Thị Mai Hương
dc.contributor.authorTrương, Thị Mỹ Hạnh
dc.contributor.authorĐặng, Thị Huyền My
dc.contributor.authorVũ, Thị Trang
dc.contributor.authorCao, Công Khánh
dc.contributor.authorHoàng, Quốc Anh
dc.contributor.authorMai, Thị Ngọc Anh
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Minh Thư
dc.contributor.authorNguyễn, Quang Huy
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Ánh Hường
dc.date.accessioned2023-12-27T02:50:35Z-
dc.date.available2023-12-27T02:50:35Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=347247en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/69279-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm - 2022 - no.1 - tr.11-25 - ISSN.2615-9252en
dc.subjectTạp chí Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩmen
dc.titleXác định glucosamine trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao với detector huỳnh quang (HPLC-FLD) = Determination of glucosamine in functional food samples by high performance liquid chromatography (HPLC-FLD)en
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CTv165V5S012022011.pdf830.03 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.