Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/68852
Nhan đề: Hoạt tính kháng khuẩn của cao chiết quả thể nấm vân chi đỏ (Pycnoporus sanguineus) = Antibacterial activity of fruiting body extracts from Pycnoporus sanguineus mushroom
Tác giả: Trần, Đức Tường
Phạm, Hà Thanh Nguyên
Phạm, Văn Hiệp
Từ khoá: Khoa học (Đại học Đồng Tháp)
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (Đại học Đồng Tháp) - 2022 - no.5 - tr.104-111 - ISSN.0866-7675
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=350142
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/68852
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv392V11S52022104.pdf1.56 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.